Đăng Nguyên tố vợ là “Thánh sai vặt”, toàn sai lấy đồ nhưng không chỉ chỗ


“Bản thân tôi luôn suy nghĩ điều tiêu cực, thậm chí tới việc còn hay không còn tồn tại trên cõi đời này cũng không quan trọng. Những lúc như vậy, Ngọc Hà đã luôn ở bên và níu tôi ở lại”, nam ca sĩ thổ lộ.

Xuất hiện trong Mảnh ghép hoàn hảo, ca sĩ Đăng Nguyên và giáo viên thanh nhạc Dương Ngọc Hà chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Cả hai kết hôn được 1 năm sau khoảng thời gian 10 năm tìm hiểu và yêu đương. Tuy nhiên, khi "về chung một nhà", Đăng Nguyên mới phát hiện ra tính cách vợ mình khá trẻ con: “Nhõng nhẽo suốt ngày và thích nhõng nhẽo” khiến nam ca sĩ cảm thấy khá mệt mỏi.

Nói về lý do, quen nhau tới 10 năm nhưng lại không hề biết đến tính cách này của vợ, Đăng Nguyên cho biết, trong 8 năm đầu mọi thứ chỉ dừng lại ở mức độ dễ thương, 2 năm còn lại mới cảm nhận rõ. Chưa kể, cả hai còn có khoảng thời gian hơn 2 năm yêu xa. Có lẽ vì thế mà sự trẻ con mà Ngọc Hà thể hiện không nhiều và không rõ nét đến mức để chồng mình cảm nhận được.

Bên cạnh sự trẻ con, Đăng Nguyên nhận xét bạn đời là một người biết quán xuyến mọi việc trong gia đình và rất chỉn chu, từ bếp núc cho tới nhà cửa hay những thứ lặt vặt khác. Đây là một điều khá mâu thuẫn ở những người có tính cách trẻ con như Ngọc Hà. Nhưng, theo Đăng Nguyên, anh cảm nhận được một phần là do vợ mình cố tỏ vẻ trẻ con, phần còn lại thì xuất phát từ trong chính con người cô.Đăng Nguyên thú nhận, đôi lúc anh cảm mệt mỏi vì vợ nhõng nhẽo suốt cả ngày.

Lắng nghe những chia sẻ của chồng về mình, Ngọc Hà cho biết cô khá bất ngờ vì bình thường Đăng Nguyên không hề phàn nàn về điều này. Tới hôm nay cô mới được nghe anh nói, Ngọc Hà cảm thấy khá thú vị và dễ thương. Không hề giấu giếm, giảng viên thanh nhạc khẳng định mình là người cực kỳ nhõng nhẽo, một tiếng cũng “anh”, hai tiếng cũng “anh”. Thứ cô mong muốn chính là sự chiều chuộng của chồng.

Ca sĩ Đăng Nguyên tâm sự rằng trước đây vợ mình không hề trẻ con như thế. Trong thời gian quen nhau, có thời điểm anh gặp phải tình trạng stress rất nặng và người luôn đồng hành cùng anh chính là Ngọc Hà. “Nếu mà không có cô ấy thì tôi không thể vượt qua được. Bản thân tôi luôn suy nghĩ điều tiêu cực, thậm chí tới việc còn hay không còn tồn tại trên cõi đời này cũng không quan trọng. Những lúc như vậy, Ngọc Hà đã luôn ở bên và níu tôi ở lại”, nam ca sĩ thổ lộ.

Cùng nhau trải qua nhiều biến cố, Đăng Nguyên nhận ra rằng cuộc hôn nhân này không chỉ dừng lại ở tình yêu mà còn cao cả hơn nhiều với sự thấu hiểu và đồng cam cộng khổ. Anh cũng biết Ngọc Hà sẽ không bao giờ buông tay mình kể cả khi anh khó khăn, suy sụp nhất hay thất bại.


Tuy nhiên, anh cũng cảm ơn bà xã vì đã giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong đời.

Đăng Nguyên cũng chia sẻ thêm rằng anh cảm thấy tính trẻ con của vợ không có gì quá đáng cả. Tuy nhiên chính anh cũng chưa bao giờ trao đổi thẳng thắn với Ngọc Hà về vấn đề này, có chăng chỉ là một chút thái độ nếu như sự nhõng nhẽo ấy làm anh khó chịu. Bởi với Đăng Nguyên, anh không muốn dùng những lời nói không hay để làm tổn thương người mà mình yêu quý. Có lẽ cũng bởi vì thế mà Ngọc Hà không biết rằng có những lúc chồng không thích mình nhõng nhẽo.

Sau những tâm sự của chồng, Ngọc Hà cho biết những gì anh miêu tả hoàn toàn chính xác, không nói oan một tiếng nào. Trong cuộc sống thường ngày, Ngọc Hà hay thích nhờ chồng mình đi lấy cái này cái kia. Đây là lý do mà Đăng Nguyên tố vợ là “thánh sai vặt”, toàn sai đi lấy đồ nhưng không bao giờ chỉ chỗ, toàn là “hình như” và ngày nào cũng như ngày nào. Có lẽ vì luôn muốn thấy sự xuất hiện của chồng ở bên cạnh mà Ngọc Hà vô tình lấy mất không gian riêng của chồng. Tuy nhiên, sau khi lắng nghe tâm sự của bạn đời, cả hai cho biết sẽ thay đổi để mọi chuyện tốt hơn.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546