Vì yêu: Con gái bất ngờ mất tích, cựu cảnh sát Tomo có khả năng mất quyền nuôi con


Trong quá trình tranh chấp quyền giám hộ Masa, Helena có lợi thế khi liên tiếp gài bẫy Tomo vào những tình huống có lợi cho cô ta nhờ sự trợ giúp của Ranko.

Được Ranko hậu thuẫn, Helena nhờ luật sư tranh quyền giám hộ Masa. Chính vì vậy mà nhân viên công tác xã hội xuất hiện theo tranh chấp trước tòa, cô tới tìm hiểu về Helena, nghe cô ta giả vờ thương cảm con mình, cùng là phụ nữ với nhau nên Helena rất được sự đồng cảm từ nhân viên ấy.

Chính vì vậy mà khi tới nhà Tomo tìm hiểu về hoàn cảnh sống thực tế của Masa, nhìn thấy quang cảnh lộn xộn trong ngôi nhà ẩm thấp vì mất điện, ống nước vỡ làm nước tràn khắp nơi khiến cho nhân viên xã hội vô cùng bất mãn.


Để bảo đảm cho Helena có thể thắng kiện trước Tomo, Ranko dùng tiền mua chuộc Marcus. Ảnh: JET

Tình cũ của Helena bên Đức đến VrHovac làm nhân chứng có lợi cho cô ta trước tòa mà không hề biết rằng, Marcus truy lùng Helena vì tội trộm tiền của anh ta trước khi bỏ về nước.

Gặp lại tình cũ, Marcus ép cô ta phải theo mình rời VrHovac. Tuy nhiên, Helena luôn tìm cách thoái thác khiến Marcus tức giận định vạch mặt Helena với Tomo, nhưng không được Tomo đón nhận do hiểu lầm anh ta tới bênh vực cho cô vợ cũ của mình.

Cuộc tranh cãi giữa ba người khiến Masa đang ở trong phòng vô cùng hoảng loạn và buồn bã.

Cô bé Masa thu dọn vài vật dụng yêu thích vào ba lô rồi bỏ trốn vào rừng ngay trong đêm, tìm tới nơi cậu bạn học Bavic từng trốn mỗi khi ba mẹ cậu bé cãi nhau.

Phát hiện con gái mất tích, Tomo tới kiếm khắp nơi từ nhà của Ranko, công viên, trường học nhưng cũng không thấy. Đến khi tìm đến hỏi thăm Bavic mới xác định Masa có thể đã trốn vào rừng, nơi Bavic từng kể.

Bạn bè, người thân khi hay chuyện cũng trợ giúp tìm kiếm, trong khi đó, Ranko lợi dụng vụ việc báo tin ngay cho nhân viên công tác xã hội biết chuyện. Ngoài ra, hắn còn lợi dụng truyền thông làm lớn chuyện nhằm gây bất lợi cho Tomo về sau.

Masa quyết định về nhà cùng cha và Sonja.

Trong khi đó, sau khi cứ đi mãi, đi mãi vào rừng, Masa vô cùng mệt mỏi nên đã ngất đi vì đói, lạnh và vì sợ hãi thú hoang cho tới khi tỉnh lại đã thấy cha và mẹ tìm tới. Dù làm mọi cách để dụ dỗ nhưng cuối cùng thì Masa đã chọn về nhà cùng cha và Sonja trước sự giận dữ và bất lực của Ranko và Helena.

Bộ phim Vì yêu được phát sóng vào lúc 13 giờ hàng ngày trên kênh THVL1

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546