Địch Nhân Kiệt xâm nhập cổ mộ, quyết phá tan nạn ma quỷ


Tiếp tục diễn biến vụ án ma quỷ hoành hành ở những tập trước, "Địch Nhân Kiệt" tập 25 mở đầu bằng cảnh Anh Mang tiết lộ với Địch Nhân Kiệt về sự thật thân phận Phó Đường Sứ của mình. Vụ đắm tàu khiến họ đánh mất Thất Chi Kiếm quý báu dùng để dâng lên Võ Hậu. Để lấy công chuộc tội, Anh Mang khẩn xin được cùng Địch Đại Nhân tham gia phá án, tìm cơ hội truy ra manh mối bảo vật đang bị thất lạc.


Về phần Địch Nhân Kiệt, ám muội bên trong khu mộ cổ vẫn đang là bài toán vô cùng nan giải. Nhiều tình tiết ma quái đến rợn người liên tục xảy ra khiến người trong thôn hoang mang, sợ hãi, thậm chí nhiều người đã bỏ xứ ra đi. Cùng lúc này, trong căn nhà trống tại thành Tây lại tiếp tục phát hiện một thi thể chết rất thê thảm, các manh mối cho thấy có liên quan đến những lời tương truyền về sự thần bí của mộ cổ.

Theo đó, tại thành Bắc của Giang Châu có một ngôi mộ cổ của một vị vương gia nằm sâu trong khu đầm lầy. Xung quanh những ngôi mộ này luôn xảy ra những câu chuyện lưu truyền kỳ lạ, bất cứ ai muốn xâm nhập vào đều bỏ mạng không rõ lý do. Không thể tiếp tục để những chuyện quỷ quái làm xáo động lòng dân, Địch Nhân Kiệt quyết định đích thân tìm hiểu chân tướng sự việc.


Trong quá trình xâm nhập mộ cổ, Địch Nhân Kiệt phát hiện Huyết tình hoa nở rộ hết sức dị thường. Nhưng ông không ngờ tất cả chỉ là một màn kịch dẫn dụ mình cùng các thuộc hạ rơi vào cạm bẫy trận pháp chết người và Huyết tình hoa chính là mồi nhử. Tại đây, ông cũng cùng các thuộc hạ của mình phát hiện ra chiếc thắt lưng là đồ cổ thời Tây Hán. Từ đó có thể suy luận rằng nạn nhân có liên quan đến cổ mộ Tây Hán. Tuy nhiên, cổ mộ đã được bày một thứ trận pháp ma quái vô cùng phức tạp khó lòng có thể xâm nhập vào bên trong.

Tìm ra lời chỉ dẫn sau khi liên kết các chi tiết của bốn bức tranh lại với nhau, Địch Nhân Kiệt quyết định đến Chung Gia thôn để tìm hiểu bí ẩn che giấu đằng sau khu cổ mộ và sự mất tích bí ẩn của Tuyết Nương. Khi kết nối các móc xích lại với nhau thực hiện phân tích, Địch Nhân Kiệt cho rằng Kim Mộc Lan có liên quan đến vụ án lần này. Kim Mộc Lan vốn là kẻ lâu nay luôn đối đầu với Địch Nhân Kiệt. Trước đây từng ở Lạc Dương công kích Địch Nhân Kiệt và Nguyên Phương nhưng thất bại, từ đó sinh lòng thù hận.

Sau khi Địch Nhân Kiệt cùng các thủ hạ của mình thoát khỏi Mãn Thiên Tinh Vô ảnh trận của Kim Mộc Lan, sự việc tưởng chừng đã có thể hóa giải nhưng bất ngờ phát hiện đại nhân bị trúng Vô ảnh châm tính mạng khiến mạch đập đứt quãng, hơi thở yếu ớt, hôn mê bất tỉnh. Trong ba ngày nếu không tìm ra nguồn gốc chính xác của độc tố tính mạng của Địch Nhân Kiệt sẽ ngàn cân treo sợi tóc.


Nhờ vào Hoàn hồn đơn cùng với sự cứu chữa kịp lúc của Huyền Kính đại sư, ngăn chặn độc tố phát tán, Địch Nhân Kiệt may mắn giữ được tính mạng nhưng sức khỏe suy yếu. Trong lúc này, kẻ thù ác thừa cơ hội bắt đầu những hành hành động mới…

"Địch Nhân Kiệt" là phim thuộc thể loại cổ trang, phá án truyền kỳ của điện ảnh Trung Quốc. Phim được đạo diễn bởi Đàm Hữu Nghiệp và Hoàng Khánh Kỳ, kể về Địch Nhân Kiệt - một quan lại của nhà Đường cũng như của triều đại Võ Chu do Võ Tắc Thiên lập ra. Ông từng giữ chức Tể tướng thời kỳ Võ Tắc Thiên trị vì. Địch Nhân Kiệt nổi tiếng ngay thẳng, chính trực và tài năng xuất chúng. Phim có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn của nền điện ảnh Trung Hoa như Lương Quan Hoa, Ngô Trác Hàn, Tu Can, Châu Khiết, Vương Âu,…

Phim được phát sóng vào lúc 22h30 hàng ngày trên kênh THVL1

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546