Nhà thiết kế Phan Đăng Hoàng cho ra mắt bộ hình thời trang vẽ bằng công nghệ 3D


Khởi nguồn cảm hứng từ những bức tranh của hoạ sĩ Lê Phổ với những gam màu tươi sáng rực rỡ, phần 2 bộ hình của bộ sưu tập “La Peinture” được thực hiện với phần vẽ 3D khai thác một góc nhìn mới về tranh Lê Phổ. 

Chủ đề chính trong tranh Lê Phổ thường tập trung vào “Hoa, Phụ Nữ và Trẻ Em” nên trong 7 tấm hình Hoàng cùng với ekip của mình đã lựa chọn để kể lại nội dung ấy bằng hình thức 3D điểm xuyết những bông hoa, thảm cỏ, khi thì di duyển linh hoạt, lúc lại “trỗi dậy” rực rỡ, nét đặc sắc ấy hài hoà trong những gam màu, bố cục và cả những bộ trang phục của Hoàng.


Với ý nghĩa “Người ta là hoa đất” mỗi một con người tồn tại trong cuộc đời này đều có ý nghĩa riêng, có giá trị riêng, và toả sáng theo cách riêng như những bông hoa “của đất trời” và mỗi một “nhân tố” đóng góp trong bộ sưu tập “La Peinture” đều là “hoa đất” là những tinh hoa góp nhặt để tạo nên 1 sản phẩm nghệ thuật đúng nghĩa. Để làm nên những sản phẩm ấy phải có tình yêu, niềm đam mê với nghệ thuật và đặc biệt là phải có 1 trái tim nồng ấm để có thể dung hoa và cân bằng mọi cảm xúc.
Ở trong dòng chảy công nghệ 4.0 thời trang cũng không ngoại lệ, vì vậy trong phần 2 của dự án “INSIDE VIETNAM” Hoàng muốn đưa hình thức vẽ 3D vào hình ảnh của BST “LA PEINTURE” vừa để cập nhật xu hướng thời trang trên thế giới, cũng là để thể hiện sức sáng tạo của những bạn trẻ làm về công nghệ vẽ 3D tại Việt Nam và Hoàng đã hợp tác với 2 bạn phụ trách phần sáng tạo của bộ hình lần này là ART DIRECTOR Trịnh Trần và 3D ARTIST Lê Lâm. Bộ hình được lên ý tưởng từ cuối năm 2021 và có gần 1 tháng để hoàn thiện phần hậu kì cho việc vẽ 3D. Bên cạnh truyền tải một câu chuyện rất Việt Nam thông qua trang phục, phụ kiện và cả ý tưởng của BST thì bản thân Hoàng cũng luôn muốn cộng tác với nhữnh bạn trẻ tài năng tại Việt Nam để giới thiệu những sản phẩm nghệ thuật chất lượng nhất đến với mọi người. Thời trang cũng chính là ngôi nhà chung, là nơi hội tụ tất cả những người có tình yêu và một mục đích cống hiến chung và xây dựng nền tảng cùng với nhau.


Dự án INSIDE VIETNAM không chỉ là một dự án lấy cảm hứng từ văn hoá Việt, mà còn là sự tham gia đóng góp của những con người Việt Nam có tài năng, tâm huyết mong muốn được gìn giữ và phát huy tinh thần sáng tạo trong văn hoá Việt. Hoàng hy vọng dự án sẽ lan toả được tình yêu của mọi người dành cho thời trang nói riêng, văn hoá Việt Nam nói chung và hứa hẹn sẽ ra mắt nhiều dự án thời trang thú vị hơn nữa trong tương lai.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546