Tranh giải đấu vào tứ kết Ngại gì thử thách, đội của Duy Khánh được cả phim trường cổ vũ vì điều nàyDù thể lực yếu hơn so với đội Puka, thế nhưng 2 chiến binh nữ nhí đội Duy Khánh vẫn không bỏ cuộc, chiến đấu hết mình để vượt qua các trò chơi liên hoàn tại tập 3 Ngại gì thử thách.

Tập 3 gameshow vận động liên hoàn Ngại gì thử thách tiếp tục với 6 trò chơi bao gồm: Tìm đồ giữa mê trận, Xô sữa zic zac, Vượt tường cao, Cánh đồng sụp hố, Cheo leo bám chắc và Dòng sữa chiến thắng. Ở tập này, hai đội chiến thắng ở vòng thi trước sẽ thi đấu cùng nhau để chọn ra đội thắng cuộc bước vào tứ kết.

Duy Khánh với phong cách hài hước, mang đến thông điệp vui nhộn khi thuyết trình về sức mạnh của các thành viên nhí đội Cỏ Ba Lá


Xuất phát cùng nhau, nhưng với lợi thế về thể lực cũng như sự khéo léo và nhanh trí, Hải Đăng (đội Máu Lửa Lên) đã nhanh chóng tìm ra được biểu tượng logo “cối xay gió” đầu tiên và dễ dàng vượt qua chướng ngại vật tiếp theo. Trong khi đó, Quỳnh Phương (đội Cỏ Ba Lá) lại tốn nhiều thời gian hơn mới có thể tìm được biểu tượng theo yêu cầu của trò chơi giữa mê trận cát.

Các chiến binh nhí vượt qua thử thách đầu tiên

Mặc dù chiến binh nhí Quỳnh Phương là cô bé nhỏ nhắn nhưng nghị lực lại vô cùng lớn. Tại thử thách Xô sữa zic zac, nếu Hải Đăng nhanh chóng lấy cát và về đích sớm thì Quỳnh Phương rất cố gắng để vừa mang về đúng 10kg cát, lại vừa nhảy cóc liên tiếp. Dù gặp khá nhiều khó khăn nhưng ý chí không từ bỏ cùng với sự quyết tâm đã giúp chiến binh nhí đội Duy Khánh hoàn thành chặng thứ 2. Đặc biệt, ở chặng cuối cùng, mặc dù phải vượt qua bức tường cao và dốc nhưng không có gì có thể làm khó cô nàng nhỏ nhắn Quỳnh Phương, đến cả Duy Khánh và đội Máu Lửa Lên cùng hò reo cổ vũ cho sự kiên cường của chiến binh nhí này.

Hải Đăng về đích, mang chiến thắng đầu tiên cho đội của Puka

Với đặc quyền chiến thắng trong vòng 1, đội Máu Lửa Lên đã chỉ định chiến binh đội Cỏ Ba Lá để thi đấu. An Khánh (Máu Lửa Lên) và Ngọc Hà (Cỏ Ba Lá) nhanh chóng tiến đến trò chơi với nhiều kinh nghiệm được tích lũy qua quan sát của 2 đồng đội thi đấu vòng đầu tiên.

Quỳnh Phương gặp nhiều khó khăn hơn sau khi trải qua nhiều phần thi trước đó nhưng chiến binh nhí đội của Duy Khánh vẫn không bỏ cuộc khiến cả phim trường ai nấy đề phải nể phục trước tinh thần này


Xuất phát điểm cùng nhau, đội Puka tiếp tục giành lợi thế khi dẫn đầu trong vòng thi thứ 2. Thừa thắng xông lên, cộng với sự tư vấn từ đội trưởng Puka, An Khánh hoàn thành xuất sắc các thử thách liên hoàn mà trong thời gian sớm nhất, giúp đội Máu Lửa Lên giành chiến thắng tuyệt đối, bước thẳng vào vòng tứ kết. Điều đặc biệt hơn cả chiến thắng tại vòng thi này khiến đội trưởng Puka cũng như các khán giả rất ngỡ ngàng đó là tinh thần và ý chí của các chiến binh nhí đội Máu Lửa Lên.

Cùng với sự cổ vũ của cả 2 đội và của cả An Khánh, cuối cùng Ngọc Hà đã hoàn thành “chặng đua” cuối cùng


Mặc dù không may mắn trong vòng thi này nhưng tinh thần không ngại thử thách và sự cố gắng hoàn thành thử thách đã khiến cả phim trường vô cùng nể phục. “Nhưng mà Puka còn bất ngờ hơn với bé Ngọc Hà của đội Cỏ Ba Lá. Em ấy nhỏ hơn An Khánh và xuất phát sau nhưng lại rất mạnh mẽ và quyết thắng. Puka rất khâm phục tinh thần không ngại thử thách của Ngọc Hà” - Puka chia sẻ sau chương trình.

Thanh Tuấn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546