GUNNY ORIGIN giới thiệu 04 loại pet huyền thoại trong game
Tham chiến ở các đấu trường thì việc có thêm một bạn pet – thú cưng không chỉ giúp hành trình trải nghiệm thêm thú vị mà còn tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật ở Gunny Origin.

Đây là tính năng được cộng đồng Gunny Origin cực kỳ yêu thích, hứa hẹn làm nên những lượt bắn đầy bất ngờ. Được biết, mobile game này chính thức mở cửa vào ngày 6/4 sắp tới.

“Sống lại cảm giác Gà” cùng Đen Vâu & Gunny Origin: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/pr

Khi ra mắt chính thức, phiên bản hiện tại của Gunny Origin có 04 loại thú cưng cơ bản, tương ứng với các thế mạnh cụ thể như sau:
Gà con mạnh về tấn công.
Mầm xanh thiên hướng hỗ trợ.
Đấu sĩ vừa tấn công vừa hỗ trợ.
Kiến xanh nhỏ ưu thế phòng thủ, phản dame (phản sát thương).


04 loại thú cưng cơ bản ở Gunny Origin

Mỗi loại thú cưng có kỹ năng khác nhau, phù hợp cho từng loại hình chiến thuật mà người chơi lựa chọn như tấn công, hỗ trợ, phòng thủ, phản sát thương. Đặc biệt khi ra trận cùng nhân vật thì thú cưng còn có thể thi triển kỹ năng chủ động (03 kỹ năng) và bị động (02 kỹ năng) để hỗ trợ nhân vật, gây thêm sát thương lên kẻ địch.

Như vậy, lúc thảnh thơi là bạn đồng hành du ngoạn sơn thủy, khi vào đấu trường thú cưng lại trở thành đồng đội, cộng sự đắc lực, cùng nhau tiêu diệt kẻ địch, mang về những chiến thắng cho người chơi.Gà con lúc ra trận cũng “ngầu đét”, có thua kém gì ai

Để sở hữu một thú cưng trưởng thành và khỏe mạnh, người chơi cũng cần phải dày công chăm sóc, bồi dưỡng một cách khoa học. Khi đạt cấp độ yêu cầu, hệ thống sẽ tặng người chơi một thú cưng, sau đó phải tự mình thu thập thức ăn, nuôi dưỡng để nó lớn và mạnh lên.


Thú cưng Gà con tung head-shot vào đối thủ

04 thuộc tính cơ bản của thú cưng gồm tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn và may mắn sẽ được thay đổi khi người chơi thăng cấp thú cưng.

Giả sử có một thú cưng mà người chơi không còn nhu cầu sử dụng thì có thể dịch chuyển cấp độ của nó sang thú cưng mới bằng cách sử dụng thẻ dịch chuyển. Đây là điểm khá thú vị trong việc định hình sức mạnh thú cưng – cộng sự mới có thể kế thừa sức mạnh của thú cưng cũ giúp người chơi tiết kiệm thời gian, công sức và giảm hao phí trong hành trình thúc đẩy sự tăng trưởng của thú cưng.


Gunny Origin là tựa game hoàn toàn mới được vận hành trên nền tảng mobile, game nằm trong series game bắn súng tọa độ Gunny. Gunny Origin là kết quả sự hợp tác giữa VNG với nhà phát triển 7Road. Đến hôm nay – 01/4, tại trang chủ trò chơi đã ghi nhận hơn 950.000 lượt đăng ký tải trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Game truyền tải thông điệp “sống lại cảm giác Gà”, thông báo ra mắt chính thức vào 6/4/2022.


Theo chia sẻ từ đại diện vận hành, game đã hoàn tất các khâu kỹ thuật, sẵn sàng đón người chơi vào trải nghiệm trong những ngày tới!

T.H
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546