Méli Việt Nam tung bộ sưu tập Son môi lấy cảm hứng sáng tạo từ mẹ Âu Cơ

Thương hiệu mỹ phẩm Méli Việt Nam vừa tung ra thị trường bộ sưu tập son môi lấy cảm hứng từ các nhân vật lịch sử của Việt Nam.Méli Việt Nam là thương hiệu mỹ phẩm được lấy cảm hứng từ phái đẹp Việt, là người phụ nữ hiện đại tự tin, hiện đại, bản lĩnh, độc lập có sự hiểu biết và nhận thức rõ về cái đẹp. Họ chủ động, tự tin hướng đến phẩm chất mà họ lựa chọn mà không chịu sự áp đặt hay khuôn mẫu nào. Bên cạnh đó, họ luôn nhớ về những giá trị tốt đẹp từ ngàn đời nay của dân tộc.

Giá trị cốt lõi của Méli Việt Nam là “Tinh hoa nét đẹp Việt - Tự hào bản sắc Tiên”. Méli Dong Son cho ra dòng son lấy cảm hứng dựa trên năm nguyên tố Kim, Thuỷ, Mộc, Hoả, Thổ ứng với năm hoạt động văn hoá, lao động, đời sống và sản xuất của dân tộc Bách Việt từ cổ chí kim.


Nghi lễ cắt băng khánh thành của nhà sáng lập thương hiệu Méli Việt Nam - bà Trịnh Hoàng Hân (áo dài đen) và Ban lãnh đạo công ty cổ phần công nghệ truyền thông số 1( Media One).


Ban giám đốc công ty Media One (từ trái qua) - Ông Hứa Chí Bảo Trưởng phòng Marketing, Ông Krajak Ha Nhiên Phó Chủ tịch, Bà Nguyễn Thiện Hoàn Giám đốc đối ngoại, Ông Nguyễn Văn Thịnh Giám đốc khối kinh doanh và Ông Phan Huy Tuân Giám Đốc Điều Hành


Bên cạnh đó, là sự hợp tác với nhà thiết kế Đinh Bách Đạt (đứng giữa) - nhà tài trợ Áo Dài cho BST son Méli Dong Son“Kim” là hoa văn trống đồng Đông Sơn, “Thổ” là chất son tông màu trầm, “Hỏa” là vỏ son đỏ rực rỡ, “Thủy” đánh lên da sẽ làm làn da trở nên mướt mát, mịn màng và “Mộc” là son không chì, đảm bảo sức khỏe, tôn vinh vẻ đẹp mộc mạc của người phụ nữ.


Tương ứng năm nguyên tố trên là năm màu son “hot trend” có tính ứng dụng cao, phù hợp với làn da và vóc dáng của phụ nữ Việt Nam. Chất son kem lì giúp nàng tự tin suốt cả ngày dài. Với năm màu son của Méli Dong Son là năm giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam. Qua đó, Méli Dong Son mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt - Người con gái Việt Nam hiện đại là những cô nàng thuần khiết, mỹ lệ, tự tin, bản lĩnh, độc lập. Ngoài ra, họ kế thừa những giá trị nội tại và tốt đẹp từ ngàn đời để phát triển những vẻ đẹp ấy càng thêm rực rỡ.


Đầu tiên là Méli Dong Son “Đoan” có màu hồng trà. Một màu hồng nhẹ nhàng, đằm thắm, thích hợp cho make-up look hằng ngày. Cảm hứng đến từ nàng Âu Cơ thuở mới gặp Lạc Long Quân. Âu Cơ là con của Đế Lai, là một vị thần trên trời. Nàng có một vẻ đẹp đoan chính, dịu dàng, là khởi nguyên của dân tộc Việt. Nàng cũng dạy con dân biết trồng lúa nước, dệt vải, làm nông. Méli Dong Son muốn đưa hình ảnh này của Âu Cơ vào màu son đầu tiên - sự khởi nguồn của dân tộc Việt đầy kiêu hãnh, khí chất và đáng tự hào.


Thỏi son thứ 2 là Méli Dong Son “Lệ” có màu cam cháy. Một màu cam cháy rực rỡ, diễm lệ, giúp nàng thêm phần thu hút. Kết hợp cùng layout makeup phù hợp, bạn sẽ trở nên thật nổi bật. Cảm hứng đến từ nàng Mị Nương diễm lệ, xinh đẹp. Đi liền tiến trình lịch sử, sau giai đoạn dựng nước là giai đoạn giữ nước. Mị Nương có một kết thúc không vui. Nhưng nàng đã yêu hết mình, si tình đến khờ dại. Vẻ đẹp diễm lệ, diễm lệ của nàng là thứ chúng ta tán thưởng mãi.


Thỏi son thứ 3 là Méli Dong Son “Ái’ có màu đỏ thuần. Một màu đỏ thuần, là sự lựa chọn không thể thiếu trong bộ sưu tập son của mỗi cô nàng. Mang lại cho bạn vẻ ngoài ấn tượng và nồng cháy. Cảm hứng đến từ bà Trưng mạnh mẽ, tinh thần ái quốc to lớn. Ở Bà Trưng, chữ Ái đã không còn gói gọn trong “ái tình” mà còn là “ái quốc”. Bà mạnh mẽ, phất cờ đánh giặc, không ngại khó khăn, nguy hiểm. Tinh thần kiên cường, bất khuất này ở bất kì thời đại nào cũng xứng đáng được tôn vinh.

Thỏi son thứ 4 là Méli Dong Son “Kiều” có màu đỏ rượu. Một màu đỏ tông trầm không gây bợt da, không làm xỉn men răng, khi đánh lên môi cực thu hút ánh nhìn, tạo nên vẻ uy quyền và nổi bật giữa đám đông. Cảm hứng đến từ thái hậu Dương Vân Nga chủ động, tự tin, kiêu hãnh. Trong lịch sử, hiếm có vị thái hậu nào quyết định trao ngọc ấn cho một người không thuộc gia tộc để người đó lên ngôi. Bà đã đặt đại cục của đất nước lên trên, giữ bình tĩnh và chủ động khi đất nước nguy nan. Đây quả là tinh thần đáng nể phục.

Thỏi son thứ 5 là Méli Dong Son “Lệ” có màu đỏ gạch. Một màu đỏ nâu, có một chút tông cam ấm, phù hợp với nhiều tông da và độ tuổi. Cảm hứng đến từ Nam Phương Hoàng hậu tân thời. Nam Phương Hoàng hậu là vị mẫu nghi thiên hạ cuối cùng của đất nước Việt Nam. Bà không bị lễ giáo ràng buộc mà trái lại cực kì thông tuệ, tiếp thu những kiến thức đúng đắn đến từ phương Tây. Kiến thức và sự tân thời của bà là điều mà chúng ta ngưỡng mộ: tìm tòi những kiến thức mới, không ngừng tiến lên về phía trước.


Rộn ràng đón Tháng Yêu thương sale off lên tới 20% với giá niêm yết: Đồng giá 199.000 vnđ. Áp dụng cho tất cả sản phẩm:

-           Mua 1 cây son, giảm giá 5%

-           Mua 2 cây son, giảm giá 10%

-           Mua 3 cây son, giảm giá 15%

-           Mua 4 cây son, tặng 1 cây son

Đặc biệt, trong tất cả đơn hàng sẽ được tặng 1 vòng tay Phong thủy Tình duyên

Kênh mua hàng chính thức của Méli Vietnam:

Fanpage: https://www.facebook.com/MeliDongson

Shopee: https://shopee.vn/sonlocalbrand1?fbclid=IwAR1NzMQ2BvZeD-GPSd_TkV33h55CBSI_skhgLUa2bn-eBEoVTlvm0DcRGSg

Website: https://melivietnam.com.vn/

Hotline: 032 921 6275

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 Đường số 34, An Phú, Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  032 921 6275

Email: sonmelivietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/MeliDongson

Website: https://melivietnam.com.vn/


Thanh Tuấn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546