Nghi ngờ chồng có con riêng với nhân tình nhưng vợ không dám xét nghiệm ADN


Nữ chính ở show Người thứ 3 chấp nhận để chồng chu cấp tiền nuôi mẹ con cô nhân tình bé bỏng.

Tham gia chương trình Người thứ 3, chị A (53 tuổi) khiến khán giả xót lòng vì câu chuyện về kẻ đã phá hoại gia đình mình.


Chị A kể câu chuyện đầy nước mắt của mình ở chương trình Người thứ 3.

Năm 17 tuổi, chị quen anh. Sau 6 năm đợi anh ổn định sự nghiệp, cả hai tiến đến hôn nhân. Hai anh chị sống cùng cha mẹ, khoảng giữa năm 1993, chị A sinh con trai đầu lòng. Năm 1995, cả hai ra riêng và sinh thêm một bé gái. Cả hai tận cuộc sống êm ả, đầy hạnh phúc cho đến năm 2018 thì sóng gió ập đến. Đầu năm, mẹ chị A mất, giữa năm chị bị "giựt" số tiền lớn khi hùn hạp làm ăn, cũng là thời điểm chị phát hiện chồng có người thứ 3.

Sau đó, chị A bắt đầu thu thập bằng chứng chồng ngoại tình và biết rằng cô gái đó chỉ cách nhà chị 10km. Chị biết được chứng minh nhân dân, họ tên đầy đủ và phát hiện cô gái ấy đã có chồng, 1 con trai và mới sinh con gái. Chồng chị khéo léo che đậy việc ngoại tình như luôn cẩn thận xóa lịch sử cuộc gọi, tin nhắn trong điện thoại, đổi tên trong danh bạ và anh cũng chưa từng vắng nhà.


Chị A mắt nhắm mắt mở để chồng chu cấp cho mẹ con cô gái trẻ.

"Hôm đó vợ chồng ngồi ăn cơm, anh nhìn thấy gương mặt tôi buồn nên hỏi lí do. Tôi cười ngượng thì bỗng dưng anh khóc. Tôi lấy điện thoại của anh gọi trực tiếp cho cô gái kia để đối chất trước mặt anh. Tôi hỏi hai người đã quen bao lâu, có biết anh đáng tuổi cha của cô ta không và cô ta đã lấy được bao nhiêu tiền từ anh. Cô ấy hoảng sợ cúp máy. Anh giải thích rằng hai người chỉ đùa vui, không có tình cảm. Sau một hồi, anh thừa nhận chỉ là ăn bánh trả tiền", chị A kể.

Sau một khoảng thời gian, chị phát hiện số tài khoản ngân hàng lạ trong máy chồng. Chị đăng nhập và phát hiện ra tên cô gái ấy. Sau khi tìm hiểu, chị phát hiện chồng và cô gái ấy đã có con. Năm 2019, cô ấy mang thai. Sau khi sinh con khoảng 5 tháng, cô ấy gọi điện báo tin cho anh biết về đứa bé trong bụng. Cô ấy tạo một tài khoản ngân hàng để anh chu cấp tiền nuôi con. Vì muốn giữ sĩ diện, chị A đành chấp nhận để chồng lấy tiền của gia đình đi nuôi vợ bé.

Khi được Tiến sĩ Tô Nhi A đặt câu hỏi đứa bé kia thực sự là "giọt máu" của anh, chị A thú nhận không biết giải quyết vấn đề như thế nào cho thỏa đáng. Dù chị đã chuẩn bị sẵn một tờ đơn ly hôn nhưng không đủ mạnh mẽ chấm dứt hôn nhân.

"Tôi nói anh có thể đang nuôi con của người khác, nhưng tôi không dám làm căng. Tôi sợ xét nghiệm ADN, tôi không muốn đứa bé ấy là con của chồng tôi. Tôi không dám kể mọi chuyện với hai con, vì hai con rất thương ba. Tôi tự nhủ anh đang cố làm tròn trách nhiệm, chứ không yêu cô gái ấy", chị A thú nhận.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546