Dương Minh Ngọc cùng tiết mục cảm động về Mẹ chinh phục ca sĩ Ngọc Ánh


Ca sĩ Dương Minh Ngọc đều đạt điểm tuyệt đối trong đêm thi thứ 8 với tiết mục cảm động về Mẹ chinh phục danh ca Ngọc Ánh…


Tập 8 Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề vừa phát sóng tối 12/5 đưa khán giả bước vào không gian âm nhạc những tình khúc hồn nhiên, trong trẻo và lãng mạn của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện, bên cạnh 3 phần thi xuất sắc của Lê Thái Sơn, Lý Thu Thảo và Dương Minh Ngọc.


Dương Minh Ngọc đạt điểm tuyệt đối trong đêm thi thứ 8 với tiết mục cảm động về Mẹ

Nguyễn Ngọc Thiện là tác giả của rất nhiều tình khúc hồn nhiên, trong trẻo và lãng mạn. Ngoài Ơi cuộc sống mến thương, ông còn là tác giả của những giai điệu nổi tiếng như Nếu em là người tình, Cơn mưa lao xao, Chia tay tình đầu, Cô bé dỗi hờn... Từ những ca khúc này, cái tên Nguyễn Ngọc Thiện dần trở nên ấn tượng trong giới âm nhạc bởi những ca khúc trẻ trung, trữ tình, sôi động.


Từ trước đến nay, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam được các nhạc sĩ mô tả dưới nhiều hình thức tâm trạng đời thường khác nhau. Thông qua “sợi tóc trắng” của ca khúc Người mẹ, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện gợi nhớ tới những thăng trầm gian khó mà người mẹ phải gánh chịu. Dương Minh Ngọc trình diễn ca khúc đầy cảm động cùng hoạt cảnh người mẹ che chở đàn con. Bài này thường được hát theo phong cách sôi nổi, vui tươi nhưng Dương Minh Ngọc mang đến một hướng tiếp cận mới khi hát sâu lắng, mang lại cảm giác nhẹ nhàng với phần hòa âm hoài cổ.
Dương Minh Ngọc cùng tiết mục cảm động về Mẹ chinh phục ca sĩ Ngọc Ánh

Danh ca Thái Châu yêu thích tiết tấu của một ca khúc ca ngợi người mẹ rất nhẹ nhàng: “Hôm nay nhiều khán giả xem chương trình sẽ nhớ lại một thời âm nhạc sôi động tưởng mới đó mà đã rất xa. Tiết mục dễ thương, Dương Minh Ngọc hát bài này nhẹ nhàng, tình cảm, dạt dào, nếu gia tăng thêm động tác với người mẹ sẽ tăng thêm cảm xúc”. Giám khảo Ngọc Ánh khen ngợi Dương Minh Ngọc ban đầu hát tự sự nhẹ nhàng, sau giang tấu đã biết cách xử lý, hướng mọi người đến dành tình cảm cho người mẹ: “Tôi hoàn toàn bị chinh phục với phiên bản này của em”. Nam ca sĩ cũng nhận về 10 điểm từ danh ca Thái Châu và giám khảo Minh Đức


Cơn mưa lao xao vang lên trong đêm thi thứ 8 của Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề đã nhiều khán giả trở lại giai đoạn Làn sóng xanh, khi các bảng xếp hạng âm nhạc lần lượt vang lên ca khúc này. Mới đó mà đã hai thập kỉ, cơn mưa đến, làm lao xao những trái tim yêu nhạc. Lê Thái Sơn hóa thân anh chàng cô đơn bước một mình dưới mưa, thì một cô gái xuất hiện cùng anh nhảy múa. Những giai điệu tươi vui xua tan lạnh giá khiến các giám khảo thích thú khi xem.


Thôi anh hãy về của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện là một ca khúc pop ballad, kể về chuyện tình yêu đôi lứa nhưng không bi lụy, nhẹ nhàng nhưng thắm thiết. Trên sân khấu, Lý Thu Thảo và bạn diễn nam tận hưởng bữa tiệc lãng mạn cùng nến và hoa hồng.

Sau đêm thi là đến phần công bố điểm số. Dương Minh Ngọc, Lê Thái Sơn, và Lý Thu Thảo đều xuất sắc giành trọn 30 điểm từ 3 giám khảo Thái Châu, Ngọc Ánh và Minh Đức. Ca sĩ Đào Kỳ Anh với 29,75 điểm, Lê Thu Uyên và Leo Minh Tuấn đồng 29,25 điểm.

Tập 9 Hãy Nghe Tôi Hát – chủ đề nhạc sĩ Từ Công Phụng với ba thí sinh Lê Thu Uyên, Dương Minh Ngọc và Leo Minh Tuấn sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 19/5 trên kênh THVL1.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546