Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Màn tranh biện “nảy lửa” về vị trí “first face” và “vedette”Vừa mới hé mở những phân cảnh đầu tiên, Tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ngay lập tức được sự chú ý của khán giả bởi màn tranh biện nảy lửa giữa hai đội HLV Mâu Thủy và HLV Kim Duyên. Với tên gọi “Own your stage”, theo luật của thử thách, hai đội bắt buộc phải lựa chọn “Phản đối” hoặc “Ủng hộ” một quan điểm bất ngờ từ ban tổ chức.


Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng thông báo thêm thông tin cực hot về việc ra mắt lần đầu chương trình “nhân đôi điểm vote” cho thí sinh trên cổng bình chọn chính thức Bvote, theo đó điểm bình chọn của thí sinh sẽ được tính nhân đôi, áp dụng từ 00:01 ngày 05/05/2022 đến 23:59 ngày 08/05/2022.

Sau ba tập phát sóng với những chủ đề đa dạng và thử thách mới mẻ, hấp dẫn nhưng không kém phần kịch tính, chương trình Truyền hình thực tế (THTT) Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được đông đảo khán giả yêu mến. Không chỉ tạo cơ hội cho khán giả theo dõi và ủng hộ chặng đường của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, chương trình còn đưa ra nhiều thử thách với những tiêu chí tuyển chọn gắt gao, thể hiện góc nhìn và định hướng phát triển kỹ năng toàn diện cho thí sinh trong cuộc thi năm nay.

Mỗi tập được xây dựng dựa trên những tiêu chí cùng chủ đề nhất định. Với tập 4 cùng tên gọi “Own your stage”, các thí sinh thuộc 2 team của HLV Mâu Thủy và HLV Kim Duyên sẽ được tham gia thử thách tranh biện “Phản đối hay Ủng hộ”. Việc chia nhóm tranh biện không nói lên quan điểm của thí sinh mà qua đó giúp thí sinh rèn luyện tư duy, kỹ năng logic khi bảo vệ một quan điểm hoặc vấn đề nào đó.
 

Ngay từ những phút đầu teaser, hai team của HLV Kim Duyên và HLV Mâu Thủy cùng bước vào thử thách tranh biện xoay quanh vấn đề vị trí “first face” và “vedette” trong một chương trình biểu diễn thời trang. Lựa chọn trả lời trước, đội của HLV Kim Duyên sẽ nhận vai trò “Phản đối” - đối đầu với sự “Ủng hộ” của đội HLV Mâu Thủy.
 

Thí sinh đội của HLV Mâu Thủy, Đặng Thu Huyền (SBD 202) đã có câu hỏi rất gắt “Theo bạn vị trí First face và Vedette đã phải làm sao để vươn lên được vị trí đó?”, ngay lập tức, HLV Kim Duyên đã nhắc nhở các thành viên đội mình có quyền lựa chọn trả lời hoặc không. Team Kim Duyên cũng không hề bất ngờ và lúng túng mà có phần đáp lại thông minh. Thí sinh Vũ Mỹ Ngân (SBD 136) đã trình bày quan điểm phản đối vì nếu không nằm trong vị trí “First face” và “Vedette” thì các người mẫu vẫn cơ hội tỏa sáng trong bộ sưu tập của nhà thiết kế.

Trước lời chất vấn của thí sinh Tô Mai Thùy Dương (SBD 303) rằng việc trở thành “First face” hay “Vedette” cho một show diễn thời trang cũng giống như đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 để trở thành “người đội vương miện”, thí sinh Lý Tú Chi (SBD 308) đội HLV Kim Duyên đã tiếp lời đồng đội bảo vệ quan điểm “không có hai vị trí ấy thì các người mẫu vẫn trình diễn tốt bộ sưu tập và thể hiện tinh thần mà NTK muốn truyền tải”.


Là người từng có 7 năm kinh nghiệm làm người mẫu và nhà đồng sáng lập của một thương hiệu thời trang, thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 343) khẳng định rất trân trọng sự đóng góp của người mẫu bình thường hay Vedette, First face, nhưng phải hiểu lý do cho lựa chọn đó của nhà thiết kế. Họ phải trả nhiều tiền hơn để mời người mẫu về nắm giữ các vị trí quan trọng đó để tôn lên những thiết kế đinh, làm nổi bật bộ sưu tập của họ. Khi nghe được ý kiến phản biện của đội bạn, Hương Ly khẳng định như vậy là “bạn không xem trọng vị trí này”.

Không đồng ý với ý kiến của Hương Ly, thí sinh Trần Tuyết Như (SBD 328) mạnh mẽ bảo vệ quan điểm “những vị trí quan trọng ấy sẽ giúp lan tỏa độ ảnh hưởng của một chương trình, thế nhưng một chương trình không thể thành công nếu như chỉ có Vedette và First face”. Trước màn “debate” nảy lửa của hai đội, Giám khảo - Hoa hậu Phương Khánh đã đưa ra những nhận xét công tâm. Dù có nhiều quan điểm được trình bày và bảo vệ, nhưng hai đội có phần “hơi lòng vòng, lan man”. Cô chia sẻ các thí sinh cần chú ý hơn vì “đây là hùng biện, tranh biện, không phải tranh cãi”.


Kết thúc teaser, Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ kết quả chung cuộc. Liệu đội nào sẽ giành chiến thắng và đội nào sẽ phải đối diện thử thách “đánh giá và loại”? Ai sẽ bảo toàn được thành viên của đội mình và Top 63 sẽ đối mặt những thử thách gì trong tập 4? Tất cả câu trả lời sẽ có trong Tập 4 với chủ đề: “Own your stage”, lên sóng vào thứ Bảy ngày 07/05/2022 lúc 20g15 trên kênh VTV9, Uni Network và các đài địa phương.

Đặc biệt, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng thông báo thêm thông tịn cực hot về việc ra mắt lần đầu Chương trình “nhân đôi điểm vote” cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trên cổng bình chọn chính thức Bvote, theo đó điểm bình chọn của thí sinh sẽ được tính nhân đôi, áp dụng từ 00:01 ngày 05/05/2022 đến 23:59 ngày 08/05/2022. Khán giả có thể nhanh tay bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất được vào thẳng Top 16 thông qua cổng bình chọn Bvote: https://hoahauhoanvuvietnam.bvote.vn/.

Cách thức bình chọn gồm 4 bước:

Bước 1: Truy cập website: https://hoahauhoanvuvietnam.bvote.vn/. Tại phần Danh sách thí sinh, click chi tiết vào thí sinh muốn bình chọn.

Bước 2: Click Bình chọn Momo. Hệ thống sẽ trả về 1 mã QR để bình chọn thí sinh.

Bước 3: Truy cập vào ví MoMo, tiến hành quét mã QR để thanh toán (tương đương bình chọn).

Bước 4: MoMo check thanh toán thành công, hệ thống BVote sẽ tiến hành lưu trữ kết quả bình chọn. Phí bình chọn: 5.000đ và 1 lượt bình chọn qua Momo tương đương với 10 điểm bình chọn. Lưu ý sẽ không giới hạn số lượt bình chọn và số thí sinh bình chọn.

Bên cạnh đó, thông tin vé xem chương trình bán kết và chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng sẽ chính thức được mở bán vào 00:01 ngày 07/05/2022 trên các nền tảng chính thức của BTC.

Chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” được xây dựng hấp dẫn với 09 tập phát sóng cùng nhiều chủ đề hấp dẫn. 10 thí sinh có số điểm thấp nhất trong mỗi tập sẽ phải đối mặt với vòng thi “Loại người”. Đây sẽ là phần thi luôn tập trung vào kỹ năng giao tiếp, ứng xử và tiếng anh. Để tiếp tục được đồng hành, các thí sinh sẽ phải nỗ lực hết mình để thể hiện bản thân mình, giành cơ hội bước tiếp vào vòng trong. 05 thí sinh sẽ bị loại khỏi cuộc thi sau mỗi tập. Sau quá trình ghi hình thử thách THTT, chỉ còn Top 40 thí sinh xuất sắc nhất chính thức giành được tấm vé bước vào vòng thi quan trọng của bán kết, chung kết.

Thanh Thư
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546