Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm, Rtee, Quang Hùng MasterD cùng những tên tuổi cực hot có mặt trong MTV Fan Choice 2022MTV Fan Choice 2022 chính thức khởi động từ ngày 15/07/2022, người hâm mộ có thể tham gia bình chọn cho nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc yêu thích tại website www.mtvwe.com.Là kênh truyền hình âm nhạc giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ, MTV Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn IMC) mang đến các chương trình âm nhạc, sự kiện đặc sắc trong và ngoài nước, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí và thị hiếu khán giả. Một trong những sự kiện được mong đợi hơn cả là MTV Fan Choice - Chiến dịch bình chọn nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật của năm diễn ra từ tháng 7 đến tháng 11 hàng năm. Chiến dịch bình chọn ra gương mặt nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật để đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại 2 đấu trường giải thưởng quốc tế gồm Giải thưởng Âm nhạc châu Âu (MTV Europe Music Awards – MTV EMA) và Giải thưởng Truyền hình châu Á (Asian Television Awards - ATA).MTV Fan Choice 2022 chính thức mở cổng bình chọn từ 11h00 ngày 15/07/2022 và đóng cổng bình chọn lúc 11h00 ngày 31/07/2022; bao gồm 2 hạng mục:

- Nghệ sĩ được yêu thích nhất: Nghệ sĩ chiến thắng tại hạng mục này sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) tại MTV EMA.


- Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất: Sản phẩm âm nhạc chiến thắng tại hạng mục này sẽ tiếp tục được gửi đi tham gia tranh tài ở hạng mục Best Music Video tại giải thưởng ATA.

Bảo Anh góp mặt ở cả 2 hạng mục bình chọn MTV Fan Choice năm nay


Rtee lần đầu tham gia ‘đường đua’ MTV Fan Choice

DANH SÁCH CÁC ĐỀ CỬ VÒNG BÌNH CHỌN MTV FAN CHOICE 2022

Hạng mục: Nghệ sĩ được yêu thích nhất

1. Bảo Anh

2. Thiều Bảo Trâm

3. Phạm Đình Thái Ngân

4. K-ICM

5. Osad

6. Rtee

7. CARA

8. JSOL

Hạng mục: Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất

1. Cổ tích - JSOL

2.  - Hoàng Duyên

3. Gặp may - Wren Evans

4. Chơi vơi - K-ICM x Trung Quân

5. Lung lay - Osad

6. Bởi vì yêu - Juky San x Rick

7. Em nghĩ sao về - Phạm Đình Thái Ngân

8. Sau lưng anh có ai kìa - Thiều Bảo Trâm

9. Chọn bạn mà chơi - Rtee

10. Yêu không cần ép - Bảo Anh

11. Chỉ còn một đêm - Quang Hùng MasterDSau khi chiến thắng vòng bình chọn trong nước, nghệ sĩ sẽ tiếp tục tranh tài tại các đấu trường giải thưởng quốc tế và có cơ hội xuất hiện vinh dự trong đêm gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2022. Nghệ sĩ góp mặt trong các giải thưởng danh giá quốc tế không chỉ đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài mà còn là đại sứ giới thiệu nền âm nhạc và giá trị văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Cùng MTV Việt Nam bình chọn cho nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc yêu thích ngay hôm nay tại website www.mtvwe.com.

Thông tin chi tiết xem tại: www.mtvwe.com | f/mtvvietnam.com.vn

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546