Cuộc đua giải MTV Fan Choice những ngày đầu: Quang Hùng MasterD dang tạm dẫn trước đường đuaSau 3 ngày mở vote, đã có đến hơn 72.000 lượt vote từ fan dành cho tất cả đề cử. Tính đến 11h00 ngày 18/07, K-ICM và MV Chỉ còn một đêm – Quang Hùng MasterD đang vươn lên dẫn đầu hai hạng mục bình chọn.

Ngày 15/7 vừa qua, MTV Việt Nam chính thức công bố danh sách đề cử MTV Fan Choice 2022 - Chiến dịch bình chọn nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật của năm. Với 02 hạng mục gồm Nghệ sĩ được yêu thích nhất và Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất, MTV Fan Choice đã mang đến 19 gương mặt nghệ sĩ và MV ấn tượng, người hâm mộ có thể bình chọn cho đề cử yêu thích đại diện Việt Nam tranh tài tại các đấu trường giải thưởng quốc tế. Mới đây, kết quả bình chọn sau vài ngày đầu mở cổng vote đã được cập nhật nhanh và cuộc chiến bình chọn của cộng đồng người hâm mộ cũng bắt đầu ‘tăng nhiệt’.

Top 3 hạng mục ‘Nghệ sĩ được yêu thích nhất’ (tính đến 11h00 ngày 18/7)

Top 3 hạng mục ‘Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất’ (tính đến 11h00 ngày 18/7)


Theo đó, kết quả bình chọn đánh dấu sự phủ sóng dày đặc của nhà sản xuất âm nhạc K-ICM. Anh hiện dẫn đầu bình chọn hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất với 14.034 lượt vote. Là nghệ sĩ từng góp mặt trong MTV Fan Choice năm ngoái, dường như K-ICM đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho việc bình chọn năm nay, dẫn dắt hạng mục với số phiếu cách biệt so với đối thủ. Những nghệ sĩ khác trong cùng hạng mục cũng bắt đầu tăng tốc như Phạm Đình Thái Ngân (3.246 vote), Thiều Bảo Trâm (1.843 vote), Cara (655 vote).

K-ICM đã sớm kêu gọi bình chọn ngay từ ngày đầu tiên mở cổng

Phạm Đình Thái Ngân kêu gọi fan vote cho cả 2 hạng mục đề cử của mình

Ở hạng mục Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất, MV Chỉ còn một đêm – Quang Hùng MasterD đang tạm dẫn trước với 24.028 vote. Số phiếu bình chọn cao ngất này không chỉ đến từ người hâm mộ Việt Nam mà còn từ các bạn bè Thái Lan ủng hộ. Theo sát phía sau là Gặp may Wren Evans với 16.194 và Chơi vơi K-ICMxTrung Quân với 9.329 vote. Lượt bình chọn của các đề cử liên tục thay đổi từng giờ, tạo nên không khí tranh tài cực kỳ sôi động. Vì vòng bình chọn chỉ kéo dài khoảng 2 tuần nên dường như các nghệ sĩ và fan của mình đang nhiệt tình vote để tạo ưu thế từ sớm.

Các nghệ sĩ khác trong đề cử cũng đang ráo riết bám đuổi để có được số vote cao hơn từ người hâm mộ. Kết quả của cả hai hạng mục giải thưởng MTV Fan Choice đều được quyết định bởi lượt bình chọn đông đảo của fan. Nghệ sĩ có bình chọn cao nhất sẽ đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) tại MTV EMA 2022. Sản phẩm âm nhạc chiến thắng được MTV Việt Nam đề cử tham gia ở hạng mục Video âm nhạc hay nhất (Best Music Video) tại giải thưởng ATA 2022.

Bảo Anh là một trong những nghệ sĩ kêu gọi bình chọn từ sớm, phải chăng cô đang chuẩn bị cho chiến thuật vote của riêng mình?


Người hâm mộ vẫn còn 14 ngày để bình chọn cho nghệ sĩ, MV mà mình yêu thích tại website www.mtvwe.com. Mỗi tài khoản có thể bình chọn nhiều lần cho nhiều nghệ sĩ, sản phẩm âm nhạc khác nhau, kết quả bình chọn sẽ được cập nhật mỗi ngày từ 10h00 – 11h00. Tin chắc rằng với những chiến lược bình chọn hiệu quả hơn của các nghệ sĩ thì kết quả sẽ còn trải qua nhiều thay đổi trong thời gian tới.

Theo dõi kết quả bình chọn từng ngày và những thông tin mới nhất tại www.mtvwe.com | f/mtvvietnam.com.vn

Thu Hà 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546