Elise thắng giải 'Nhà bán lẻ trang phục của năm'


Thời trang Elise vừa đoạt danh hiệu "Nhà bán lẻ trang phục của năm" (Apparel Retailer of the Year) tại giải Bán lẻ châu Á 2022 (Retail Asia Awards).


Bà Lưu Nga là một trong số ít người Việt có mặt tại Paris Fashion Week 2016 - Tuần lễ Thời trang Paris, sự kiện thu hút những người làm thời trang của cả thế giới.

Ban tổ chức đánh giá cao sự đột phá, đổi mới và thích ứng nhanh của Elise, nhất là trong đại dịch. Lãnh đạo doanh nghiệp liên tục cải tiến, tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Trước thách thức thời đại với khối bán lẻ, công ty áp dụng các thay đổi cơ bản, quan trọng trong hoạt động vận hành, sản xuất và quản lý con người.


Showroom thời trang Elise
"Chúng tôi đã vượt mọi trở ngại, lồng ghép yếu tố sáng tạo, đổi mới công nghệ và thiết kế trong từng sản phẩm. Thật vinh dự khi được vinh danh 'Nhà bán lẻ trang phục của năm - Việt Nam'. Tương lai, chúng tôi muốn thúc đẩy sản phẩm, dịch vụ hơn nữa, nhằm giúp người tiêu dùng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất", đại diện công ty thời trang cho biết.
Giải Bán lẻ châu Á 2022 do tạp chí Retail Asia tổ chức hàng năm, quy tụ các nhà bán lẻ trong khu vực. Uniqlo, Watson’s, Pan Pacific Retail Management và Kmart... từng được công nhận các sáng kiến bán lẻ xuất sắc.

Doanh nhân Lưu Nga - người sáng lập thời trang Elise

Elise Việt Nam ra đời năm 2011, lấy cảm hứng từ tên tác phẩm Für Elise (tiếng Anh là For Elise) - bản độc tấu piano của nhà soạn nhạc lừng danh người Đức - Ludwig van Beethoven. Thương hiệu hướng tới hình ảnh quý cô Elise thanh lịch, tinh tế.
Hiện doanh nghiệp có hơn 120 cửa hàng ở 63 tỉnh thành, ba nhà máy, gần 2.000 nhân viên và 200 đối tác kinh doanh trực tiếp.
Theo người đại diện, Elise phải đối mặt với nhiệm vụ lớn để tồn tại trong đại dịch. Bất chấp khó khăn, công ty vẫn tìm thấy cơ hội kinh doanh, thu hút sự ủng hộ của khách hàng lẫn cộng đồng.
"Chúng tôi cho rằng ngành thời trang sẽ thay đổi lớn trong năm nay, nỗ lực theo hướng bền vững hơn. Elise sẽ nắm bắt cơ hội để củng cố vị thế và tiếp tục cải tiến", đại diện doanh nghiệp nói thêm.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546