Hoa hậu hoàn vũ Ngọc Châu khởi động hành trình thiện nguyện ở quê nhà


Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu vừa có chuyến trở về quê hương Tây Ninh để tham gia một số hoạt động cộng đồng ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm và sứ mệnh trong nhiệm kỳ của mình.


Hoa hậu Ngọc Châu đạp xe diễu hành, vận động bảo vệ môi trường

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu vừa có hoạt động ý nghĩa trong ngày trở về quê hương Tây Ninh sau khi đăng quang. Người đẹp tham gia diễu hành tại thành phố Tây Ninh nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, sau đó di chuyển về xã Tân Hưng trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn…

Xuất hiện giản dị với quần jean, áo thun năng động và đạp xe quanh các con đường đông đúc của thành phố Tây Ninh, Ngọc Châu muốn truyền tải thông điệp về việc đạp xe đạp giúp tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế khí thải, góp phần bảo vệ môi trường đồng thời rèn luyện sức khỏe. Tân hoa hậu đã mang đến một hình ảnh gần gũi, thân thiện, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.

Trên cung đường di chuyển lên núi Bà Đen, Hoa hậu Ngọc Châu được người hâm mộ liên tục xin chụp ảnh và chữ ký. Đặc biệt, trong chuyến trở về quê hương này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà Tây Ninh. 

Tiếp tục hành trình tại quê nhà, quỹ quỹ thiện nguyện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đồng hành cùng Hoa hậu Ngọc Châu tổ chức buổi trao hàng trăm quà cho bà con khó khăn xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Tại chương trình, Hoa hậu Ngọc Châu cùng đơn vị tài trợ trao bảng biểu trưng quà và tiền mặt trị giá 160 triệu đồng hỗ trợ cho địa phương. Theo đó, chương trình đã trao tặng 120 phần quà cho bà con nghèo, hoàn cảnh khó khăn ở xã Tân Hưng, huyện Tân Châu.

Bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu trân trọng đón tiếp và chào mừng Hoa hậu Ngọc Châu cùng các thành viên đoàn trong chuyến hành trình về thăm quê nhà.

Thay mặt lãnh đạo huyện, bà Nguyễn Thị Phượng chúc mừng những thành tích của Hoa hậu Ngọc Châu với tất cả niềm tự hào của người dân Tân Châu. Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu nhấn mạnh, Ngọc Châu là tấm gương sáng, đại diện cho vẻ đẹp, nghị lực của người phụ nữ Tân Châu. Nghị lực vươn lên hoàn cảnh để vươn tới ước mơ, tỏa sáng Tân Hoa hậu hậu Hoàn vũ 2022 chính là động lực, truyền cảm hứng sống cho thế hệ trẻ Tân Châu.

Trước những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, Hoa hậu Ngọc Châu xúc động chia sẻ: “Các em hãy cứ ước mơ và dù thế nào đi chăng nữa đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình mà hãy mạnh mẽ phấn đấu vì nó. Cho dù các em có xuất phát điểm không may mắn bằng bạn bè nhưng Châu tin rằng với sự cố gắng và nỗ lực, các em có thể đạt được ước mơ của mình. Đứng đây ngày hôm nay, Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng bền bỉ và không ngừng nghỉ đó…”

Kết thúc hành trình thiện nguyện đầy ấm áp, Ngọc Châu 2022 tiếp tục hoạt động quảng bá du lịch tại Tây Ninh: tham quan Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Căn cứ Trung ương Cục miền Nam ở xã Tân Lập, huyện Tân Biên và Toà thánh Cao Đài, trải nghiệm một số làng nghề truyền thống.

Hoa hậu sẽ có những hoạt động thiết thực khác thể hiện trách nhiệm và sứ mệnh trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546