Khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon vừa bổ nhiệm vị trí Bếp Trưởng Điều Hành


Vừa qua, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm Konrad Renggli (thường được gọi thân mật là Chef Radi) chính thức được bổ nhiệm vào vị trí bếp trưởng điều hành của Khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn.


Với hơn 24 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực khách sạn, Chef Radi đã từng đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới như Thụy Sĩ, Trung Quốc, Thái Lan tại các tập đoàn lớn như Marriott International, Swisstouches, HTMi (Viện điều hành khách sạn và du lịch) và Grand Casino Luzern.

Chef Radi đã phát triển sự nghiệp của mình với nhiều thành tựu trong việc tiêu chuẩn hóa cách vận hành các nhà hàng độc lập cũng như trực thuộc các tập đoàn khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng trên toàn thế giới.

Trước khi gia nhập Khách sạn Renaissance Riverside Saigon, anh đã từng làm việc với Hua Hin Marriott Resort & Spa tại Thái Lan trong hơn 2 năm. Và trước khi đến với Thái Lan, anh đã có một hành trình dài trong sự nghiệp của mình tại Trung Quốc với gần 10 năm, đây cũng chính là một trong những cơ hội tốt nhất giúp anh trong việc trở thành một đầu bếp đa ngôn ngữ – thông thạo tiếng Đức, Anh và Trung.


Phong cách nấu ăn của anh được biết đến với sự kết hợp giữa gu thẩm mỹ thời thượng, kỹ thuật nấu hiện đại và đặc trưng của văn hóa địa phương. Chính điều này đã mang lại sự tăng trưởng đáng kể cho doanh thu của các nhà hàng trong thị trường có đặc tính thay đổi nhanh và cạnh tranh cao.

Sắp tới đây, bếp trưởng Radi và đội ngũ mới của anh ấy tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon sẽ đem đến không chỉ là thực đơn phong phú được chuẩn bị tỉ mỉ, mà còn giúp bạn cảm nhận được sự gắn kết từ ẩm thực với chính các đầu bếp khi thưởng thức tại các nhà hàng của REN.

Bảo Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546