Á hậu Kim Duyên hội ngộ top 5 Miss Universe 2018 và 2022 ở Philippines


Vừa qua, Á hậu Kim Duyên có cuộc hội ngộ đặc biệt với top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 trong chuyến công tác Philippines. Nàng Á hậu có cuộc trò chuyện thú vị với Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021.Trong chuyến công tác nước ngoài được sắp xếp từ trước, Á hậu Siêu quốc gia 2022 đã có cơ duyên gặp lại người bạn cùng chinh chiến tại Miss Universe 2022 - Beatrice Luigi Gomez. Cuộc hội ngộ của Á hậu Kim Duyên và Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 Beatrice Lugi Gomez khiến cho các fan hâm mộ vô cùng bất ngờ và thích thú.Đây là lần gặp lại đầu tiên của Kim Duyên và Beatrice sau hành trình Miss Universe 2022 tại Israel. Trong cuộc thi, hai nàng hậu đến từ Đông Nam Á đã có những tương tác thú vị khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú. Sau Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên tiếp tục chinh chiến tại cuộc thi Miss Supranational 2022 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Beatrice. Cô luôn dành cho Kim Duyên những lời khuyên chân thành cũng như sự động viên tích cực.


Đặc biệt, Hoa hậu H’Hen Niê đã cùng đồng hành với Kim Duyên trong chuyến công tác lần này.

Chia sẻ về cuộc gặp gỡ thú vị cùng Beatrice, Kim Duyên cảm thấy vô cùng phấn khởi và hạnh phúc khi có thể gặp lại người bạn thân thiết đã đồng hành cùng cô tại Miss Universe 2021.


Mặc dù lịch trình hoạt động dày đặc nhưng Kim Duyên vẫn luôn giữ được thần thái tươi tắn cũng như làn da khỏe mạnh, rạng rỡ.


Hình ảnh giản dị đời thường của Kim Duyên vô cùng gần gũi, thu hút sự quan tâm của mọi người.


Qua lời chia sẻ của Miss Earth 2015 về tổ chức “A home for the angels" - một tổ chức phi lợi nhuận tại quận 5 của Manila, nơi cung cấp chương trình cư trú cho trẻ em bị bỏ rơi và bị lạm dụng, Kim Duyên cùng người bạn của cô đã quyết định thăm hỏi và giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt này. Tại ngôi nhà chung đó, Á hậu Kim Duyên đã có những phần quà thiết thực trao tặng tổ chức.


Trước đó, Á hậu Kim Duyên đã trực tiếp quyên góp một số tiền nhỏ cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Cô hy vọng đồng bào miền Trung sẽ kiên cường vượt qua khó khăn và ảnh hưởng do thiên tai. Sau chuyến công tác tại Philippines, Á hậu Kim Duyên sẽ trở về Việt Nam tiếp tục những hoạt động cá nhân cũng như đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546