Chủ nhân ca khúc ‘Người ấy là ai’ chính thức debut


Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh trở lại với dự án mới đầy thú vị - Đã đến lúc gồm một chuỗi những MV nhiều thể loại nhạc.


Với hình ảnh mới xuất hiện quyến rũ trong MV, Shin Hồng Vịnh cho biết, lần trở lại này của cô là một chuỗi những MV nằm trong dự án EP được phát hành trong cuối tháng 10 năm nay sau một thời gian tạm ngưng vì lý do gia đình. Mở đầu cho dự án này là MV warm-up theo thể loại nhạc dance Anh có cần không.Tham gia nghệ thuật từ rất sớm, Shin Hồng Vịnh được khán giả biết đến với vai trò viết nhạc từ năm 12 tuổi trong giới underground. Thời gian này, Shin chủ yếu đảm nhận viết Melody (giai điệu) cho nhiều rapper khác nhau và nổi tiếng nhất là những ca khúc cô viết cho Ricky Star.Nội dung EP được thể hiện qua 3 MV nói về câu chuyện tình của một cô gái luôn chịu nhiều thiệt thòi rồi một ngày cô cảm nhận rằng mọi thứ mình cố gắng xây dựng trong ngần ấy thời gian đều như lâu đài trên cát. Mỗi MV là một cung bậc cảm xúc khác nhau của Shin Hồng Vịnh với nhiều diễn biến tâm lý thấy rõ được sự trưởng thành của Shin Hồng Vịnh khi thử sức mình trong lĩnh vực diễn xuất. Trong dự án này trở đi, hình ảnh Shin Hồng Vịnh không còn một teen girl dễ thương hồn nhiên mà thay vào đó là một Shin Hồng Vịnh quyến rũ, đa sầu đa cảm trong chính mỗi tác phẩm âm nhạc của mình. Cô cũng hy vọng sau dự án này mọi người sẽ công nhận cô với vai trò chính thức là ca sĩ - nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh.

“Thời gian qua Shin đã suy nghĩ rất nhiều về hướng đi này, ai rồi cũng phải trưởng thành nên Shin quyết định thay đổi mình. Shin đã tập luyện thanh nhạc, vũ đạo rất nhiều để giới thiệu đến khán giả hình ảnh mới này, Shin muốn mọi người công nhận mình là một ca sĩ chứ không còn là một nhạc sĩ hát như trước kia” – cô nàng chia sẻ.


Với dự án Đã đến lúc, Shin cho biết sẽ còn nhiều bất ngờ tiếp nối sau khi MV warm-up Anh có cần không được ra mắt. Một MV với phong cách hoàn toàn khác sẽ tiếp tục được “lên sóng”, cùng chờ xem nhé!

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546