Công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022


Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 nhằm kết nối, tôn vinh những nữ doanh nhân, những phụ nữ Việt Nam bản lĩnh đa tài trong thời đại mới.

Ngày 30-9, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã tổ chức họp báo giới thiệu hành trình của cuộc thi.

Tại buổi họp báo, Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, bà Đặng Gia Bena, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, cho biết cuộc thi mang lại sân chơi bổ ích cho các nữ doanh nhân, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Theo bà Bena, ban tổ chức cuộc thi cùng với các hoa hậu doanh nhân chung tay thực hiện nhiều dự án thiện nguyện: xây những ngôi nhà tình thương cho những người khó khăn, trao tặng bò giống hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo tại huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng)…

Đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo, ca sĩ Ngọc Sơn cho biết ông chịu áp lực khi chấm thi, tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định việc nhận lời làm ban giám khảo cuộc thi nhan sắc xuất phát từ tình yêu dành cho mẹ ruột của mình, cho những người phụ nữ Việt Nam.Ông Trương Tuấn, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi, cho biết đêm chung kết sẽ tổ chức ở Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đây cơ hội để kết nối các doanh nhân, những "nữ tướng" đa tài và quảng bá nét đẹp của các địa phương nơi cuộc thi đi qua, hình ảnh phụ nữ Việt Nam bản lĩnh đa tài trong thời đại mới.

Đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân sinh sống, làm việc tại Việt Nam và nước ngoài tuổi từ 26 đến 60.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546