Diễn viên Phương Trâm nghẹn ngào kể chuyện gia đình tan vỡ


Hành trình chia sẻ Đi Cùng Con là sự xuất hiện của nữ diễn viên Phương Trâm cùng người mẹ của mình - Nguyễn Thị Anh Thư.Không sống trong một gia đình trọn vẹn như những người con khác, Phương Trâm trưởng thành ngày càng độc lập và ít nói hơn, đó cũng là lý do giữa hai mẹ con luôn tồn tại khoảng cách không tên. Yêu thương con là thế, nhưng sự lo lắng và quan tâm con, cô Anh Thư luôn để trong lòng và không nói ra. Cô cũng tâm niệm rằng, con cái cần phải chủ động, nếu không mẹ sẽ không chia sẻ. Nhắc đến cô con gái nhỏ, cô Anh Thư nghẹn ngào “Mình chỉ cần Trâm hỏi thăm được rồi, nhưng mấy năm rồi nó chưa từng lên nhà mẹ.” Có lẽ cũng chính vì sự khó gần và quả quyết đó đã khiến Phương Trâm luôn cảm thấy khó mở lời hơn với mẹ, ngay cả những chuyện nhỏ nhặt nhất, “Mẹ luôn tạo cảm giác mẹ ở xa lắm, mẹ không phải là mẹ.” - Phương Trâm bày tỏ.
Từ những ngày nhỏ, Phương Trâm và mẹ cũng đã rất khó khăn trong việc ngồi lại cùng nhau chia sẻ và lắng nghe. Nói đến chuyện này, cô Anh Thư rơi nước mắt thừa nhận rằng mình đã sai, khi chỉ lo kiếm tiền mà không để tâm đến cảm nhận của con. Cô cũng nói rằng, mình không cần lời xin lỗi sau nhiều chuyện, chỉ cần sau này nhận được nhiều hơn những lời thăm hỏi của con là được. Hiểu được điều mà mẹ trăn trở bấy lâu và với cương vị là người con, đã làm sai khi khiến cho mẹ buồn lòng, cô nàng đã chủ động nói lời xin lỗi mẹ mình. Hai mẹ con đã trao nhau cái ôm và nụ hôn ấm áp, mẹ cô còn thể hiện niềm vui của mình khi nhấc bổng Phương Trâm lên trời như những ngày bé. Cô Anh Thư cũng gây xúc động khi nói rằng “Bất cứ lúc nào con cần, con cứ gọi, mẹ sẽ xuất hiện trước mặt con liền!”
Không chỉ là những giây phút cùng nhau bày tỏ những tâm tư tình cảm, là cơ hội để cùng lắng nghe, Đi Cùng Con còn đem là sân khấu để mỗi gia đình thấu hiểu nhau hơn qua phần thử thách cùng 6 lời đề nghị với mỗi ý nghĩa khác nhau. Để kéo gần hơn khoảng cách giữa hai mẹ con, Phương Trâm đã nói lên nỗi khổ tâm của mình, mong được mẹ cảm thông và cũng góp ý hy vọng rằng mẹ sẽ chia sẻ nhiều hơn với mình. Đến với chương trình, cũng như một lời cam kết rằng cô Anh Thư sẽ sửa đổi, thực hiện những điều con gái mong muốn, có mặt những khi con cần và cũng cần nhận lại nhiều hơn sự quan tâm từ con.

Đi Cùng Con chính thức khép lại hành trình truyền tải những câu chuyện cảm động gia đình đến với khán giả, lan tỏa yêu thương đến mọi nơi. Dù mọi chuyện có ra sao, gia đình vẫn ấm áp như vậy, vẫn là nơi để ta nhìn về, vẫn luôn ủng hộ và đồng hành cùng ta trên mọi nẻo đường. Hy vọng không chỉ gia đình Phương Trâm, mà mọi gia đình đều sẽ thấu hiểu cho nhau hơn, cảm thông và trân trọng nhiều hơn giá trị mà tình thân mang lại.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546