Tiến sĩ Lý Thị Mai làm trưởng ban giám khảo Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2022


Sau Á hậu Hoàng Thùy và Hoa hậu Khánh Vân, BTC tiếp tục công bố Tiến sĩ Lý Thị Mai, Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy và nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương sẽ là những nhân vật quyền lực tiếp theo nằm trong Hội đồng Ban giám khảo chính thức của cuộc thi.

Sau khi chính thức công bố Siêu mẫu - Á hậu Hoàng Thùy và Hoa hậu Khánh Vân - hai cái tên đình đám trong làng giải trí Việt sẽ ngồi “ghế nóng” cuộc thi, giữ vai trò “cầm cân nảy mực” chọn ra Tân Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm lớn và nhận về nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Không chờ đợi lâu, BTC tiếp tục công bố thêm ba vị giám khảo tiếp theo ngồi vào vị trí Hội đồng Ban giám khảo (BGK) cuộc thi gồm: Tiến sĩ Lý Thị Mai, Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy và Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương.Cô Lý Thị Mai.

Tiến sĩ Lý Thị Mai sẽ góp mặt trong Hội đồng Ban giám khảo Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 với vai trò Trưởng BGK. Tiến sĩ Lý Thị Mai là người có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong các lĩnh vực về các kĩ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử. Cô có nhiều năm tham gia công tác nghiên cứu và giảng dạy về tâm lí, nghệ thuật nói chuyện trước đám đông, văn hóa ứng xử, văn hóa giao giao tiếp và kĩ năng sống cho nhiều lứa tuổi.Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy.

Trịnh Quốc Huy - Nhiếp ảnh gia nổi tiếng là nam giám khảo duy nhất của cuộc thi. Anh được ưu ái gọi tên là nhiếp ảnh gia của các Hoa hậu, được nhiều nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu tin tưởng chọn lựa đồng hành bởi yêu thích khả năng sáng tạo và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu của anh. Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy từng đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với sự lên ngôi thuyết phục và gây bão truyền thông của Hoa hậu Phạm Hương. Tại Hoa hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2022, Trịnh Quốc Huy là nam giám khảo đầu tiên và cũng là duy nhất góp mặt trong danh sách Hội đồng BGK chất lượng của cuộc thi.


Nhà báo - Tổng biên tập Trần Nguyễn Thiên Hương.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Nhà báo - Tổng biên tập Trần Nguyễn Thiên Hương từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các tạp chí hàng đầu Việt Nam. Cô giữ vai trò Tổng biên tập Tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam. Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương còn được biết đến là người “đỡ đầu” cho hàng loạt các cuộc thi thời trang nổi tiếng như Project Runway, Her World Young Designer… Đồng thời góp mặt trong vai trò giám khảo của nhiều cuộc thi về sắc đẹp, người mẫu uy tín, chất lượng của Việt Nam. Bằng những kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, sáng tạo, sự xuất hiện trên “ghế nóng” Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 của Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương được khán giả ủng hộ và trông đợi.

Đến thời điểm hiện tại, đã có 5 thành viên trong Hội đồng BGK chính thức của Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 được công bố, bao gồm: Trưởng BGK - Tiến sĩ Lý Thị Mai, Thành viên BGK: Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy; Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương; Siêu mẫu - Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546