Ngô Kiến Huy trở lại làng nhạc với MV “Tất cả đứng im” đầu tư hoành tráng


Ngô Kiến Huy vừa tái xuất làng nhạc với MV Tất cả đứng im cùng mức đầu tư khủng. Sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn tái hợp của anh và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư sau bản hit Truyền thái y từ 2019.Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ tại họp báo ra mắt MV mới của Ngô Kiến Huy

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ: “Truyền thái y rất thành công và cũng là một phần áp lực cho ê kíp lẫn Ngô Kiến Huy. Khi làm dự án mới, chúng tôi cố gắng để vượt qua cái bóng của sản phẩm âm nhạc cũ".

MV Tất cả đứng im khẳng định vị thế của Ngô Kiến Huy trên đường đua nhạc Việt khi khéo léo khai thác sở trường diễn xuất để tạo nên một sản phẩm khác biệt, được sự đón nhận của khán giả. MV được Ngô Kiến Huy cùng ê kíp dành hơn 1 năm chuẩn bị và thực hiện. Ê kíp thực hiện sản phẩm âm nhạc lần này là đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, nhà sản xuất âm nhạc TDK, nhạc sĩ sáng tác ca khúc RIN9 và biên đạo Redcat.

Để tái xuất ấn tượng, ngoài âm nhạc, Ngô Kiến Huy chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt vũ đạo. Nam ca sĩ tiết lộ vũ đạo của ca khúc có độ khó cao, nhưng đạt hiệu ứng thị giác tốt. Cả Đinh Hà Uyên Thư, TDK và Redcat đều nhấn mạnh sản phẩm lần này sẽ cho khán giả thấy một Ngô Kiến Huy rất khác có sự thay đổi, lột xác lớn nhất từ trước đến nay.

Sự xuất hiện của bộ ba “cây hài” của chương trình truyền hình thực tế 2 ngày 1 đêmgồm Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và Hieuthuhai trong Tất cả đứng im cũng là điểm nhấn thú vị. Đáng chú ý, sự ra mắt của ca khúc mới như một dấu ấn của Ngô Kiến Huy bởi cứ sau mỗi chương trình thực tế ăn khách nam nghệ sĩ có ngay MV. Điển hình như Truyền thái y phát hành sau Chạy đi chờ chi, còn Tất cả đứng im được tung ra sau 2 ngày 1 đêm.


Ngô Kiến Huy khai thác thế mạnh sở trường với MV mớiNgô Kiến Huy mời Hieuthuhai hợp tác trong MV


Khai thác sở trưởng diễn xuất trong MV mới, Ngô Kiến Huy một lần nữa khẳng định sự đa năng của mình trong sản phẩm âm nhạc. Hình ảnh kiểu thám tử Sherlock Homes lừng danh, sự hài hước trong màu điện ảnh khiến MV mới như một bộ phim kết hợp âm nhạc.

“Mỗi nghệ sĩ khi theo đuổi dòng nhạc của mình sẽ có con đường riêng và tôi mong muốn khi nghe nhạc của mình khán giả cảm thấy thư giãn, vui vẻ. 10 năm theo đuổi âm nhạc, tôi nhận thấy giọng hát của mình đã có nhiều khác biệt nhiều, phát huy được sở trường. Tôi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện bản thân, vì chưa bao giờ hài lòng. Điều tôi thấy mình làm được trong thời gian qua là tạo nên hình tượng nghệ sĩ đa năng và khán giả không quên tên mình, dù là trong dự án âm nhạc, phim ảnh, web drama hay chương trình truyền hình thực tế…”, Ngô Kiến Huy chia sẻ.


MV và ca khúc Tất Cả Đứng Im được Ngô Kiến Huy cùng ê kíp dành hơn 1 năm “thai nghén”, chuẩn bị và thực hiện. Ê kíp của Tất Cả Đứng Im đã được công bố: đạo diễn MV là Đinh Hà Uyên Thư, Nhà sản xuất âm nhạc là TDK, RIN9 là nhạc sĩ sáng tác ca khúc và Biên đạo là Redcat. Tất Cả Đứng Im là ca khúc nhạc dance và có sự phá cách  về chất nhạc.  

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546