Tập cuối Giấc Mộng Đêm Hè: Sĩ Thanh “thở phào” trút được gánh nặng vai phản diện


Bộ phim Giấc mộng đêm hè với sự góp mặt của Sĩ Thanh đã chính thức khép lại trong sự tiếc nuối của khán giả.

Tập 30 Giấc mộng đêm hè đã chính thức khép lại với cái kết ý nghĩa dành cho nhân vật Châu (Sĩ Thanh) khi cuối cùng cô cũng nhận ra giá trị của hạnh phúc, buông bỏ tham vọng để sống một cuộc đời tử tế hơn, chuộc lại mọi lỗi lầm mà bản thân từng ra gây.

Sau tất cả Vân (Song Dương) đã mở lòng tha thứ cho sự phản bội của Tín (Trung Huy), cả hai nhận ra không thể sống thiếu đối phương nên tiếp tục cho nhau một cơ hội đi đến hạnh phúc. Còn Kha (Quang Sơn), một người đàn ông đào hoa, si tình nay cũng dần sống khép kín hơn, quyết tâm vùi đầu vào công việc để quên đi những mối tình không mấy trọn vẹn của mình.

Khán giả tiếc nuối vì Châu (Sĩ Thanh) và Kha (Quang Sơn) không có một happy ending ở cuối phim.

Giấc mộng đêm hè cũng là một bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của Sĩ Thanh, cô nhận được nhiều lời khen của khán giả khi nỗ lực làm mới mình, khác với hình tượng ngọt ngào, điệu đà quen thuộc, thay vào đó là hình ảnh cô nàng lươn lẹo, mưu mô, ăn chơi trác táng.
 

Sĩ Thanh chia sẻ với SAOstar: "Đối với một diễn viên như Thanh, lúc nào cũng muốn dự án mình tham gia thành công rực rỡ. Nhưng Thanh không tham lam. Duyên tới đâu thì hay tới đó. Sĩ Thanh khi nhận lời tham gia bộ phim này cùng đã xác định chơi khô máu. Thanh tự nhủ phải diễn hết sức mình vai diễn này. Một khi mình đã dành hết tâm huyết và năng lượng vào một bộ phim nhưng khi công chiếu có không thành công thì bản thân Thanh cũng không thấy hối hận".


Chính vì thế khi Giấc mộng đêm hè kết thúc trong sự tiếc nuối, Sĩ Thanh chia sẻ cô gần như trút được rất nhiều gánh nặng mà khán giả đã đặt kỳ vọng cho mình.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546