Hoa hậu Thanh Nga: từ “bà trùm vương miện” đến Mrs Univeres 2023


Doanh nhân Hoàng Thanh Nga được công chúng nhắc đến với danh xưng “Bà trùm vương miện” khi đứng sau hàng loạt tuyệt phẩm vương miện cho nhiều cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hoạt động 14 năm trong lĩnh vực trang sức, doanh nhân Hoàng Thanh Nga - thương hiệu Kim Cương Nga - Ngọc Châu Âu tự hào là Nhà tài trợ Vương miện cuộc thi nhan sắc nổi tiếng tại Việt Nam: Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2021, Duyên Dáng Ngoại Thương, Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam, đặc biệt là Miss World Vietnam 2022.


Không những vậy, sắp tới đây, Hoàng Thanh Nga sẽ đảm nhận vai trò mới là Hoa hậu Đại diện Việt Nam tại Mrs Universe 2023. Ngay sau khi chính thức công bố, Hoàng Thanh Hà được xem là chiến binh nghìn máu khi đến với đấu trường nhan sắc Hoa hậu quý bà Hoàn vũ được tổ chức vào tháng 1/2023 tại Bulgaria.


Hoàng Thanh Nga xuất thân trong một gia đình cơ bản, tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Ngoại thương của trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Với kinh nghiệm 7 năm làm việc cho một tập đoàn bán lẻ lớn của Mỹ, Thanh Nga đã bắt tay vào công việc kinh doanh ngành đá mỹ nghệ, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Với vốn kiến thức sẵn có cùng sự nhạy bén với thị trường, nữ doanh nhân đã có được thành công ngay từ những năm đầu tiên lập nghiệp.


Thành công lớn trên thương trường nhưng Hoàng Thanh Nga lại bất ngờ quyết định rẽ lối đi theo ngành trang sức - đá quý. Với nữ doanh nhân, tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế lần này là một cách để cô khích lệ chị em phụ nữ cũng dám dấn thân, dám nghĩ dám làm điều mình ấp ủ.

Vương miện Duyên Dáng Ngoại Thương

Với Hoa hậu – Doanh nhân Thanh Nga thì mỗi thiết kế vương miện ở mỗi cuộc thi khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau, từ đó, nữ doanh nhân lên ý tưởng để thực hiện sao cho phù hợp và tôn vinh được vẻ đẹp của những người phụ nữ. Đó cũng chính là sứ mệnh của doanh nhân Thanh Nga khi quyết định đến với lĩnh vực trang sức nhiều cạnh tranh này.


Vương miện Miss World Vietnam 2022 mang ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp thanh cao và tấm lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam. Đây là vương miện hoa hậu đầu tiên được thiết kế tròn 360 độ và tất cả các mặt đều phải có họa tiết, đòi hỏi quy trình sản xuất công phu và phức tạp nhất từ trước đến nay, với tổng thời gian là 2.160 giờ.


Còn với Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 thì lại mang sứ mệnh và minh chứng cho sự tỏa sáng của người phụ nữ hiện đại. Đồng thời, doanh nhân Thanh Nga mong muốn gửi gắm và góp phần vào chương trình để tôn vinh những nữ doanh nhân đảm việc nước giỏi việc nhà nhưng không quên chăm sóc bản thân, trau dồi kiến thức để trở thành những đóa hoa ngát hương làm đẹp cho đời.


Một sân chơi nhan sắc nữa chính là Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022, cuộc thi mang ý nghĩa gửi gắm sứ mệnh dành cho Tân Hoa hậu về các hoạt động từ thiện, cộng đồng, các hoạt động về môi trường trong nhiệm kỳ 2 năm của mình ở cấp độ quốc gia.


Chia sẻ về vai trò mới của mình khi tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế - Mrs Universe 2023, nữ doanh nhân mong muốn mình sẽ lan tỏa được cái đẹp, sự nhân hậu đến với mọi người, mang một hình ảnh Việt Nam thật đẹp ra quốc tế để kết nối những tấm lòng lại với nhau.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546