Hoa hậu Thanh Nga cùng hoa hậu Tiểu Vy làm từ thiện cuối năm


Hoa hậu Thanh Nga đồng hành cùng chương trình Tết hạnh phúc - Những chuyến xe về miền Trung cùng Hoa hậu Tiểu Vy trong những ngày cuối năm.

Vừa qua, ngày 14/1/2023, chương trình Tấm vé nghĩa tình Tết Quý Mão năm 2023 khởi động, trao 500 vé xe miễn phí cho công nhân, người lao động khó khăn... về quê đón Tết sau nhiều năm liền không về quê dịp Tết.


Chương trình Tấm vé nghĩa tình Tết Quý Mão năm 2023 trao 500 vé xe miễn phí cho công nhân, người lao động khó khăn ở một số tỉnh như Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam... về quê đón Tết sau nhiều năm liền không về quê dịp Tết Nguyên đán.Chương trình có sự đồng hành của một số đơn vị như CLB Suối mát Từ Tâm, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Tân Sài Gòn... Các đơn vị đã tặng quà cho công nhân trên các chuyến xe với tổng giá trị chăm lo 150 triệu đồng.Đồng hành cùng chương trình là Hoa hậu Tiểu Vy (CLB Suối mát Từ Tâm), Hoa hậu Thanh Nga cùng đến tham dự và trao quà cho công nhân, người lao động. Đây là hoạt động thiện nguyện tích cực của các nàng hậu trong dịp cuối năm.Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: "Vậy là những chuyến xe về 5 tỉnh miền Trung đã được lăn bánh. Là một người con miền Trung, hơn ai hết Tiểu Vy rất hiểu nỗi nhớ nhà và mong muốn được đoàn tụ gia đình trong những dịp quan trọng này. Vì thế với dự án Tết hạnh phúc của mình, Tiểu Vy muốn dành 500 vé xe và các phần quà thiết thực gửi đến các đồng hương, mang Tết gần hơn đến với mọi người".


Hoa hậu Thanh Nga cũng vô cùng xúc động khi có dịp cùng tham gia những chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa trong những ngày cuối năm này. Trước đó, Thanh Nga cũng có mặt tại Vĩnh Long để cùng trao quà cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Với cô, những dịp cuối năm là khoảng thời gian ý nghĩa để cùng chia sẻ với cộng đồng bằng những hành động thiết thực nhất.Bên cạnh công việc kinh doanh, Thanh Nga cũng hiện là đại diện của Việt Nam tại Mrs Universe 2023. Được biết, Thanh Nga cũng thường xuyên tham gia công tác thiện nguyện. Nữ doanh nhân cho rằng đó là trách nhiệm của cô với cộng đồng, góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến xã hội.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546