Anh nông dân thu lợi nhuận bạc tỷ nhờ nấm linh chi - nấm đông trùng hạ thảo và ốc bươu


Tập 21 tuần này, Khát Vọng Mùa Vàng đặt chân đến huyện Đức Linh - tỉnh Bình Thuận để gặp gỡ anh Nguyễn Hữu Nhơn cùng các sản phẩm từ nấm linh chi có lợi sức khỏe. Cùng sự kết nối của Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và dẫn dắt của bộ đôi MC - Diễn viên Dương Thanh Vàng - Bảo Bảo.Bén duyên với nấm linh chi vào năm 2012 bắt nguồn từ mong muốn cải thiện và chăm sóc sức khỏe cho chính gia đình, Nguyễn Hữu Nhơn đã đạt được nhiều thành tựu lớn bằng khối óc sáng tạo. Năm 2018, anh chính thức thành lập công ty TNHH Nấm Linh Chi Thương Nhân, cho ra mắt gần 10 sản phẩm từ nấm linh chi (nguyên tai, thái lát,…) và nấm đông trùng hạ thảo (kẹo, rượu,…). Ngoài việc đầu tư cho chất lượng, anh Nguyễn Hữu Nhơn còn chú trọng đến bao bì, đóng gói sản phẩm sao cho đẹp mắt và thu hút khách hàng.

Không chỉ vậy, anh Nhơn còn cho thấy tài năng nông nghiệp khi quyết định xây dựng trang trại ốc bươu theo mô hình đất trang trại kết hợp du lịch và vô cùng thành công. Đặc biệt, anh còn cho ra đời chả ốc bươu đen dược liệu và ốc dược liệu gác bếp có “1 0 2” giúp mang về lợi nhuận lên đến 5-7 tỷ đồng mỗi năm.

Tuy gặt hái được nhiều thành công đáng mơ ước của hiện tại, ít ai biết được trong quá khứ anh Nhơn cũng từng trải qua không ít khó khăn. Khi bắt tay vào khởi nghiệp, anh không được thuận lợi từ yếu tố con người, chiến lược và nguồn vốn. Nhưng bằng những nỗ lực và sự giúp đỡ từ những đàn anh đàn chị đi trước, Nguyễn Hữu Nhơn đã có được vị trí của ngày hôm nay.

Khép lại những chia sẻ thâm tình của Nguyễn Hữu Nhơn là món quà tinh thần mà ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng gửi tặng đến khán giả Khát Vọng Mùa Vàng qua ca khúc Cho Tôi Lại Từ Đầu.Tập 21 đã mang đến câu chuyện khởi nghiệp của anh Nguyễn Hữu Nhơn với mong muốn được cải thiện và nâng cao sức khỏe của chính gia đình và người tiêu dùng. Tập 22 tuần sau lên sóng là những chia sẻ của Nguyễn Hữu Trực.

Khát Vọng Mùa Vàng do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Mì Hảo Hảo – Cùng Hảo Hảo ăn Tết tuyệt hảo. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 19h15 thứ Tư hàng tuần trên THVL1. Tập 22 lên sóng vào ngày 1/3//2023.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546