CEO MVOT - Trần Thị Đan Thanh tham dự tiếp kiến Phó chủ tịch nước


Sáng 21/3, tại Phủ Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã có buổi gặp gỡ các đại biểu doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam lần thứ 4, nhiệm kỳ 2023-2028. Bà Trần Thị Đan Thanh CEO MVOT vinh dự là một trong những doanh nhân trẻ tham dự buổi gặp gỡ này.

Trao đổi với các Doanh nghiệp, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân Phó Chủ tịch nước mong muốn, các doanh nghiệp của Việt Nam tiếp tục là lực lượng xung kích trên mặt trận kinh tế; Cần phải xây dựng đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam không ngừng lớn mạnh và phát triển, vừa thích ứng với xu thế của thời đại, vừa đủ sức cạnh tranh trên trường quốc tế.


Hình: CEO MVOT - Trần Thị Đan Thanh cùng các đại biểu doanh nghiệp tham dự tiếp kiến Phó chủ tịch nước. Ảnh: MVOT

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân nhấn mạnh đến việc cộng đồng doanh nghiệp cần phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng hình ảnh doanh nhân có bản sắc Việt Nam.

Các doanh nghiệp cần nêu cao tinh thần tự hào dân tộc, đạo đức kinh doanh, xây dựng hệ giá trị của doanh nghiệp Việt Nam thông qua các chuẩn mực về văn hóa, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng thông qua việc biểu dương cái tốt, phê phán, đấu tranh cái xấu, tiêu cực của xã hội, thông qua hợp tác liên kết các doanh nghiệp với nhau để tạo nên sức mạnh chung của doanh nghiệp Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch nước cũng đã biểu dương và chúc mừng những thành tựu quan trọng của Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đạt được trong suốt 18 năm hình thành và phát triển.Hình: Các đại biểu doanh nghiệp tham dự tiếp kiến Phó chủ tịch nước. Ảnh: MVOT

Cũng ở hội nghị này, MVOT đã vinh dự nhận bằng khen doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2022 của Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu suy giảm và đang đối diện với nhiều thách thức, các hoạt động xuất khẩu bị ảnh hưởng, chi tiêu của người dân đang thắt chặt, bà Trần Thị Đan Thanh lại cho rằng “đây chính là cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ kiến tạo con đường riêng cho mình”.

Đơn cử, MVOT là một doanh nghiệp đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, kinh nghiệm sau khi trải qua đại dịch Covid- 19 suốt 2 năm qua, MVOT nói riêng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói chung đã và sẽ luôn có những cách thức khác biệt đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường và người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm- dịch vụ.

Cụ thể hơn, sản phẩm và dịch vụ của MVOT lựa chọn hợp tác và phân phối luôn cam kết lấy chữ tín làm đầu, luân tuân thủ các tiêu chí: minh bạch thông tin, chứng thực khoa học cho hiệu quả vượt trội và nắm bắt kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng.

Trên hành trình phát triển, MVOT đang hướng đến vị thế là nhà kinh doanh Việt Nam uy tín trên bản đồ thế giới, thông qua việc phát triển- phân phối các sản phẩm “Thương hiệu Việt chất lượng toàn cầu”, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt bằng các chuẩn khắt khe nhất của thị trường thế giới.

Định hướng năm 2023, MVOT sẽ mở rộng hệ thống phân phối lớn mạnh- uy tín theo hình thức đa kênh; mở rộng hợp tác với các thương hiệu uy tín chất lượng tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác; mở rộng dãy sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp; góp phần nâng cao hoạt động cuộc sống cho người dân Việt Nam hướng đến lối sống khỏe- đẹp toàn diện.Hình: CEO MVOT - Trần Thị Đan Thanh nhận bằng khen của hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bà Trần Thị Đan Thanh, CEO MVOT là Nữ doanh nhân trẻ truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ phá bỏ rào cản và theo đuổi đam mê kinh doanh, khởi nghiệp. Nữ CEO MVOT thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, đồng hành cùng nhiều sự kiện văn hóa trong và ngoài nước. Dưới sự dẫn dắt của CEO Đan Thanh, MVOT đến nay đã có hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển thành công hệ thống phân phối trên nền tảng thương mại điện tử hiện đại.


MVOT VN - Master Vietnamese Online Trading

Địa chỉ: 258 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4

Website: mvot.vn/ shop.mvot.vn

Hotline: 0909 179 077


PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546