Người Thứ 3: Bầu show trong cộng đồng LGBT bị tố gạ tình đồng nghiệp lên tiếng


‘Người thứ 3’ tuần này tiếp tục đến với câu chuyện tình yêu ngang trái của một bầu show trong cộng đồng LGBT. Nhân vật chính từng bị tố gạ tình đồng nghiệp.

Lưu Đức Duy, 28 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Anh kể mình là một người thuộc cộng đồng LGBT và rất hạnh phúc khi tìm được một chàng trai để được yêu thương, chăm sóc, nương tựa.

Anh về lần đầu gặp gỡ tình yêu của đời mình: “Tôi là bầu show, tôi đăng bài lên một nhóm cộng đồng để tìm trợ lý thì gặp được chàng trai ấy. Từ đó cả hai quen biết rồi đồng hành cùng nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống”.

Chuyện tình cảm của cả hai diễn ra êm đềm nhưng không công khai. Bởi vì Đức Duy vẫn sợ bị xã hội kỳ thị giới tính, sợ công việc bị ảnh hưởng, sợ mối tình này nếu phanh phui ra lại càng khiến mọi người xăm xoi hơn. Nên cả hai chỉ dám yêu trong mập mờ, đồng hành cùng nhau nhưng thể hiện bề ngoài như hai người bạn.

Bầu show trong cộng đồng LGBT bị tố gạ tình đồng nghiệp lên tiếng.

Biến cố ập đến tại thời điểm dịch bệnh COVID – 19 bắt đầu bùng phát tại Việt Nam. Do thiếu người Đức Duy đã nhờ người yêu của mình tìm một bạn diễn viên nữ để quay cho một chương trình. Nhưng không ngờ chính cô gái đó lại đi tố cáo anh với những người trong ekip và cộng đồng.

“Con bé đó thấy người yêu tôi thân thiết với tôi thì đột nhiên phốt tôi lên một nhóm. Bạn cho rằng tôi giành người yêu của bạn, chỉ trích tôi cậy mình là bầu show rồi đi gạ tình người yêu của bạn, mà cô gái đó không hề biết là chúng tôi đã quen nhau từ trước rồi”, anh Duy kể.

Bản thân không làm việc gì sai, anh Duy mong chàng trai sẽ chính thức lên tiếng giải oan cho anh, nhưng đáp lại là sự im lặng và né tránh. Qua tìm hiểu, anh biết được chàng người yêu của mình đã từng “lên giường” với cô gái ấy. Anh quan niệm “Người không được yêu là người thứ 3” và cho rằng chỉ có bản thân anh yêu chàng trai kia nhiều, còn chàng trai kia thì dành tình cảm cho anh không bao nhiêu khi liên tục từ chối gặp anh, không nghe điện thoại và không trả lời tin nhắn.

Đức Duy quyết định dừng lại mối quan hệ với chàng trai khi biết bản thân mình hóa ra chỉ bị lợi dụng. Nhưng rồi trong một đợt làm việc chung, chàng trai lại tỏ ra quan tâm nhiều đến anh và lên tiếng xin lỗi. Do còn yêu nên anh đã quyết định quay trở lại với người mình yêu. Anh hạnh phúc chia sẻ đã được người yêu cầu hôn nhân dịp sinh nhật gần nhất.

Tô Nhi A bất bình khi hay tin anh dễ dàng bỏ qua những vấn đề chưa rõ ràng.

Nghe xong câu chuyện, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A có vài lời chia sẻ đến Lưu Đức Duy. Chị cho rằng ngồi lại nói chuyện với nhau không phải là đạp đổ, mà là cả hai cố gắng gia cố mối quan hệ một cách chắc chắn hơn.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546