“Bà trùm thời trang Việt” Trang Lê đưa ra nguyên tắc khi làm mẹ đơn thân


Xuất hiện tại trường quay The Face Vietnam 2023, Hoa hậu Ngọc Châu vô cùng hào hứng giới thiệu cho khán giả một người có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với sự nghiệp của cô những ngày đầu tiên. Không ai khác đó chính là Trang Lê, người được mệnh danh là “bà trùm thời trang”.

Madam Trang Lê là khách mời tập 2 “Dream of Vietnam”

Bà Trang Lê nhận xét về mái tóc ngắn của Ngọc Châu: “Nếu mà đã ngắn thì phải ngắn hẳn, ngắn một cách thật là lạ, còn tóc bây giờ của em nó dở dở ương ương”. Chính vì vậy Hoa hậu Ngọc Châu quyết định thực hiện một kiểu tóc mới, lạ và phong cách đến đột nhập phim trường chương trình The Face Vietnam 2023.

Trang Lê cũng đã có những “trải lòng” khi vừa phải làm tròn nghĩa vụ của một người phụ nữ, chăm lo cho con cái, vừa phải điều hành và quản lý một doanh nghiệp lớn. Nhưng với tình yêu thương và những lời động viên từ các con, chị đã có thêm nhiều động lực để vững bước trên hành trình phấn đấu cho sự nghiệp cá nhân, và vẫn luôn giữ đúng vai trò của một người mẹ. Sự nỗ lực và cống hiến của chị chính là niềm tự hào để các con học tập và noi theo, cũng như dành tình yêu thương vô bờ trước sự hy sinh của mẹ.

Mái tóc độc lạ của Ngọc Châu

Trong cuộc trò chuyện, Ngọc Châu cũng đưa ra những câu hỏi xoay quanh cách xử lý và dung hòa những khó khăn trong công việc của “mẹ đơn thân” bà Trang Lê. Đặc biệt ở thời điểm liên tiếp nổ ra những sự kiện hậu trường xoay quanh các nhà thiết kế, người mẫu và nhà sản xuất, khối lượng công việc dày đặc, bà Trang Lê đối diện và giải quyết như thế nào. “Một nửa sự thật không phải là sự thật” – câu trả lời úp mở của Trang Lê.

Tập 2 của Digital Series Dream Of Vietnam phát sóng vào lúc 20h00 thứ 6, ngày 19/05/2023.

Bà Trang Lê là người đứng sau thành công của show truyền hình thực tế ăn khách The Face Vietnam; sự kiện Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế – Vietnam International Fashion Week; Project Runway Vietnam – Nhà thiết kế thời trang Việt Nam…

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546