Ký kết hợp tác giữa ILYANG (Hàn Quốc) và MVOT ra mắt dòng sản phẩm Collagen mới phát triển tại thị trường Việt Nam

 Ngày 4/5/2023, tại TPHCM, Công ty MVOT tự hào công bố vai trò cùng đồng hành truyền thông trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của ILYANG Pharm Hàn Quốc.

IL- YANG Pharm là công ty dược phẩm uy tín hàng đầu Hàn Quốc, chuyên sản xuất các sản phẩm dược và thực phẩm chức năng tốt nhất để đóng góp cho sức khỏe con người suốt 75 năm qua. IL- YANG Pharm đã đạt được thành công lớn trong việc nghiên cứu và phát triển các loại thuốc mới và ứng dụng các thành phần tiên tiến, giúp công ty trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu trên thế giới. Trong chiến lược phát triển toàn cầu của IL- YANG Pharm, các đối tác từ Việt Nam đang là mục tiêu quan trọng để công ty xây dựng mạng lưới tiêu thụ vững mạnh.

Tiếp tục phát triển mở rộng mạng lưới kinh doanh, vào ngày 4/5/2023, tại TPHCM, Công ty  IL- YANG Pharm tổ chức một buổi ra mắt dòng sản phẩm Collagen mới sẽ phát triển tại thị trường Việt Nam. Tại sự kiện này, IL- YANG Pharm kỳ vọng tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng nhau phát triển với các doanh nghiệp đối tác tại Việt Nam. Chính vì vậy, IL- YANG Pharm đã chọn MVOT là đối tác chiến lược quan trọng cho việc kinh doanh và thương mại dòng sản phẩm làm đẹp từ bên trong, theo xu hướng làm đẹp mới nhất của toàn cầu.

MVOT và Il-Yang Pharm ký kết hợp tác tại buổi lễ ( Nguồn: MVOT)

MVOT là một doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sản phẩm và dịch vụ được MVOT lựa chọn hợp tác và phân phối luôn cam kết chất lượng, tuân thủ các tiêu chí: minh bạch thông tin, chứng thực khoa học cho hiệu quả vượt trội và nắm bắt kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng. 

MVOT trong những năm qua đã tạo ra những kỳ tích trên thị trường phân phối sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, hiện nay MVOT đang tiếp tục cuộc hành trình tạo nên giá trị riêng của mình theo xu hướng làm đẹp từ bên trong, đưa các ứng dụng nghiên cứu khoa học mới nhất về định nghĩa “đẹp” trên nền tảng sức khỏe bền vững ra thị trường.

Chính vì vậy, MVOT đã không ngừng tìm kiếm các nhà sản xuất uy tín toàn cầu, các đối tác chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng theo tiêu chí ‘Global” mà công ty đặt ra, thông qua hệ thống phân phối hiện đại và uy tín do MVOT xây dựng, mang các sản phẩm uy tín- chất lượng- hiệu quả đến với người tiêu dùng.

MVOT hợp tác cùng IL- YANG Pharm kỳ vọng mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam cũng như nhiều nơi khác những sản phẩm làm đẹp từ bên trong, đón đầu xu hướng tiêu dùng mới nhất của thế giới.

GOINBE là thương hiệu đầu tiên phát triển lộ trình “đẹp từ bên trong” cho định hướng phát triển sản phẩm theo xu hướng Inner Beauty tại Việt Nam. Các sản phẩm của GOINBE được sản xuất cùng với IL- YANG Pharm sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và được phân phối độc quyền bởi MVOT tại thị trường Việt Nam.

Việc đồng hành truyền thông cũng như trở thành đối tác chiến lược của Goinbe và IL- YANG Pharm trong sự kiện ra mắt lần này sẽ là một cuộc hành trình mới mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những giá trị mới, những trải nghiệm mới trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp toàn diện.

Lãnh đạo MVOT và Il- Yang Pharm và các đối tác phân phối  tại buổi ra mắt sản phẩm (Nguồn MVOT)

Tại sự kiện, ông Hong Deok Ju, Giám đốc điều hành của công ty dược phẩm ILYANG phát biểu: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức để đưa ra những sản phẩm chất lượng với khả năng sản xuất công nghệ tiên tiến và năng lực xuất sắc nhất có thể của công ty dược phẩm ILYANG. Vào cuối năm 2022, Công ty dược phẩm ILYANG đã tung ra sản phẩm nước collagen dành cho phái đẹp, và đã được đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ người tiêu dùng tại Việt Nam, với doanh số bán hàng ổn định và phát triển. Với sự thành công đó, công ty chúng tôi đã ra mắt thêm ba sản phẩm cùng thương hiệu để tăng thêm sự cạnh tranh trên thị trường và thu hút sự quan tâm từ khách hàng và đối tác.

Ông Hong Deok Ju còn thông tin thêm, công ty dược phẩm Il Yang đã thỏa thuận hợp tác với công ty MVOT – là một công ty lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực E- Distribution, hai bên đã cùng nhau thực hiện ba sản phẩm chất lượng mang tên thương hiệu GOINBE, giúp công ty tiếp cận thị trường Việt Nam một cách hiệu quả hơn.

Tại sự kiện bà Trần Thị Đan Thanh – CEO của MVOT cũng đã có những chia sẻ “ Việc hợp tác với một công ty sản xuất uy tín chất lượng tiêu chuẩn quốc tế như IL-Yang Pharm và thương hiệu GOINBE  trong 02 dòng sản phẩm GOINBE COLLAGEN và VITAMIN C GOINBE MVOT chúng tôi kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm có giá trị hướng đến cộng đồng Inner Beauty – Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bền vững từ bên trong

Bà Đan Thanh còn cho biết MVOT đã mang sản phẩm của GOINBE tham dự các sự kiện nổi bật trong thời gian qua và nhận được những kết quả khả quan và đánh giá cao của người tiêu dùng Việt Nam, Bộ đôi Bột uống GOINBE Daily Elastin Collagen (Lựu Đỏ) 1500mg & Daily Hyalu Collagen (vị chanh) 1500mg, cùng Bột uống Vitamin C  Premium Vita C Hàn Quốc dự kiến trong tháng 5 này sẽ chính thức ra mắt và đặt mục tiêu sẽ có mặt trên tất cả các kệ hàng bán lẻ trên toàn quốc trong năm 2023.

CEO Trần Thị Đan Thanh tiếp nhận  trả lời phỏng vấn Đài truyền hình  HTV tại sự kiện

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của ILYANG Pharm được tổ chức với sự tham gia đông đảo từ các nhà đầu tư, đại lý phân phối, các nhà báo, đài truyền hình, cùng KOL nhằm lan tỏa hình ảnh sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Sự góp mặt của đông đảo KOC Việt Nam tại sự kiện ra mắt 

Lam An

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546