Ngọc Châu lắng lòng khi nghe chuyện hôn nhân bất hạnh của những phụ nữ làm mẹ đơn thânTeaser tập 4 “Dream of Vietnam 2023” hé lộ những phân đoạn xúc động trong cuộc trò chuyện giữa Hoa hậu Ngọc Châu và những người phụ nữ một mình nuôi con tại mái ấm tạm lánh Mai Tiến. Ngọc Châu gọi đây là hành trình học sự dũng cảm của những người mẹ đơn thân tuyệt vời.

Ghé thăm mái ấm tạm lánh Mai Tiến tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Hoa hậu Ngọc Châu không khỏi xúc động trước những hoàn cảnh đặc biệt của những người mẹ đơn thân. Mái ấm tạm lánh Mai Tiến là nơi cưu mang những người phụ nữ có hoàn cảnh hôn nhân bất hạnh và quyết định trở thành người mẹ đơn thân để tự thân nuôi dưỡng con cái.


Mở đầu teaser tập 4 Dream of Vietnam, Ngọc Châu bộc bạch những suy tư của cá nhân sau khi thực hiện dự án và được đồng hành lắng nghe những chia sẻ đặc biệt từ những người mẹ đơn thân. “Có những người phụ nữ tại một thời điểm nào đó, họ chưa quyết định được việc trở thành một người mẹ. Nếu những cô gái non trẻ chịu đầu hàng trước số phận thì cũng có những người phụ nữ vì sợi dây liên kết mẫu tử đã cố gắng vượt qua nghịch cảnh, học cách để hoàn thiện bản thân để trở thành một người mẹ nghị lực cho chính sinh linh bé bỏng của mình” – Ngọc Châu quan điểm.

Vì vậy đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đi tìm kiếm những người mẹ dũng cảm, thoát khỏi nghịch cảnh của bạo lực gia đình để bảo vệ những đứa con của chính mình. Bằng những cử chỉ và hành động ân cần, Ngọc Châu giúp những người phụ nữ gặp biến cố trong hôn nhân mở lòng để chia sẻ câu chuyện cuộc đời của họ.


Cô bất ngờ và xúc động trước câu chuyện của người mẹ bị bạo lực gia đình, doạ giết vì chồng nghiện ma túy. Thậm chí, điều nhẫn tâm hơn là ông chồng ấy còn có ý định đánh đập đứa con mới 10 tháng tuổi. “2-3 năm trời, chịu không nổi nên quyết định rời đi vì sống trong hoàn cảnh đó làm cho mỗi ngày tinh thần đều hoảng sợ” – người phụ nữ ấy trải lòng.

Trong teaser, Ngọc Châu còn được tiếp xúc và lắng nghe câu chuyện từ một người mẹ đơn thân đang mang thai tháng thứ 8. Không mâu thuẫn với chồng, người phụ nữ này chọn vào nam sinh con một mình vì sức ép của gia đình chồng. Gia đình chồng cho rằng đứa con mà cô mang trong bụng không hợp mệnh, ảnh hưởng chồng cô. Cho nên, vì bảo vệ đứa con chưa chào đời, người mẹ ấy chọn cách nam tiến để sống cuộc đời mới.

Tập 4 của Digital Series Dream Of Vietnam, phát sóng vào lúc 20h00 thứ 6, ngày 02/06/2023, trên kênh Youtube Ngọc Châu Official và Uni Network.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546