Carlsberg Việt Nam nhận được 2 giải thưởng vinh dự trong hạng mục Giải thưởng Nhân sự Châu Á


Tối 3.8 , Carlsberg Việt Nam đã đạt được hai giải thưởng quan trọng, được công nhận là một trong những "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023" và nhận giải thưởng “Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập 2023” trong hạng mục Giải thưởng Nhân sự Châu Á.


Ông Onno Rombouts và nhân viên công ty Carlsberg Việt Nam


Được lựa chọn dựa trên những tiêu chí đánh giá toàn diện về hoạt động nội bộ của các tổ chức tham gia, đồng thời dựa trên kết quả so sánh các tổ chức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giải thưởng ghi nhận những nỗ lực của Carlsberg Việt Nam trong việc xây dựng một môi trường làm việc ổn định, an sinh, từ đó hướng tới tăng trưởng bền vững.

Theo HR Asia, thương hiệu bia đến từ Đan Mạch không chỉ triển khai nhiều chính sách nhân sự hấp dẫn, cơ chế lương thưởng cạnh tranh mà còn đặc biệt chú trọng vào việc gắn kết nhân viên cùng với các vấn đề phúc lợi dành cho nhân viên.


Onno Rombouts – Tổng Giám Đốc Công ty Carlsberg Việt Nam

Carlsberg tin rằng, con người là nhân tố tiên quyết của phát triển bền vững. Bởi vậy, công ty đặt ra sứ mệnh phát triển một đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, năng động và kiên định ngay từ những ngày đầu thành lập. Cam kết đảm bảo sự an toàn và ổn định của nhân viên được thể hiện thông qua các Chương trình Phúc lợi của công ty. Chương trình được khởi động với Ngày hội Sức khỏe & An toàn, vào ngày này, cán bộ nhân viên được nghỉ để tham gia vào các hoạt động cải thiện sức khỏe tinh thần vào buổi sáng và dành thời gian cho bạn bè và gia đình vào buổi chiều cùng ngày.Con người vừa là nhân tố then chốt, vừa là động lực thúc đẩy phát triển của Carlsberg Việt Nam.

Ngoài ra, chương trình còn bao gồm các buổi khám sức khỏe định kỳ và các gói bảo hiểm y tế hấp dẫn dành cho nhân viên. Nỗ lực của Carlsberg Việt Nam còn thể hiện ở nhiều chính sách phúc lợi bảo hiểm khác, đảm bảo sự an toàn và ổn định cho đội ngũ cán bộ nhân viên và gia đình của họ.

Ngoài ra, công ty còn quyết tâm hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường làm việc đa dạng, công bằng và hòa nhập. Cơ chế tuyển dụng minh bạch và toàn diện, các vị trí quản lý với tỷ lệ hơn 50% là nữ giới,… là một số kết quả đáng chú ý mà Carlsberg Việt Nam đã đạt được, minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của công ty trong việc xây dựng văn hóa làm việc tôn trọng, hợp tác và hòa nhập.

Ông Onno Rombouts, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam, chia sẻ: “Tại Carlsberg Việt Nam, chúng tôi luôn đặt sự phát triển toàn diện của đội ngũ nhân sự làm trọng tâm. Công ty đặc biệt chú trọng đến việc tạo ra môi trường làm việc có thể thúc đẩy tinh thần, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, đồng thời khuyến khích nhân viên tự phát triển và hoàn thiện bản thân. Thành tựu mà đội ngũ nhân sự gặt hái được chính là bệ phóng để Carlsberg Việt Nam phát triển xa hơn.”Giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023" và giải thưởng “Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập 2023” trong hạng mục Giải thưởng Nhân sự Châu Á

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1993, trong suốt ba thập kỷ qua, Carlsberg ghi dấu ấn là một trong những nhà sản xuất bia hàng đầu tại miền Trung với thương hiệu bia Huda nổi tiếng. Năm 2022, với định hướng thay đổi để trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp bia tại Việt Nam, Carlsberg Việt Nam đã chuyển trụ sở chính về TP.HCM. Với tầm nhìn chiến lược mới, Carlsberg Việt Nam đã truyền tải nhiệm vụ quan trọng này tới toàn thể đội ngũ nhân viên, hứa hẹn đạt được mức tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546