Hội thảo VDCA CONFERENCE 2023 thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực truyền thông số cho các doanh nghiệp thời đại 4.0


Hội thảo truyền thông VDCA CONFERENCE 2023 với chủ đề "Beyond Digital" quy tụ hàng loạt đơn vị đầu ngành, doanh nghiệp và chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực truyền thông số và công nghệ số tại Việt Nam như Tiktok, Mastercard, Alibaba Cloud, MGID, NAVEE, aDigit, FPT Cloud, Tiktok, Mắt Bão… diễn ra vào ngày 11/8/2023 tại TP. Hồ Chí Minh.Với chủ đề "Beyond Digital" (Hơn cả kỹ thuật số), VDCA CONFERENCE 2023 đã tập trung vào việc tận dụng và khai thác tiềm năng của kỷ nguyên số trong thời kỳ chuyển đổi số. Hội thảo đã trình bày các phương pháp sử dụng hiệu quả các công cụ kỹ thuật số để tạo sự tương tác và kết nối chân thực, xây dựng các câu chuyện mạnh mẽ và ảnh hưởng, cũng như thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực truyền thông số. Qua đó nhằm thúc đẩy sự tiến bộ và khám phá những khía cạnh mới trong truyền thông trong thời đại số, giúp các doanh nghiệp bắt kịp xu hướng, tận dụng tối đa, ứng dụng vào sự phát triển, cải tiến để mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Hội thảo diễn ra trong hai phiên thảo luận "Hiện Tại" và "Tương lai" với sự tham gia đông đảo của hơn 1.000 khách mời là lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và các chủ doanh nghiệp, quản lý doanh nghiệp dưới sự Chủ trì của ông Nguyễn Minh Hồng, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Các nội dung thảo luận tại 2 phiên không chỉ cung cấp những chia sẻ và cập nhật về công nghệ mới và xu hướng thú vị trong lĩnh vực truyền thông, mà còn đi xa hơn, khám phá cách sử dụng hiệu quả các công cụ kỹ thuật số để tạo ra sự thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả cho Doanh nghiệp.10 chủ đề được thảo luận và chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành bao gồm:

Toàn cảnh thị trường số Việt Nam 2023: Khách hàng và thị trường thay đổi thế nào?
Sử dụng "vũ khí" kỹ thuật số trong thời kỳ sinh tồn: tối ưu chi phí & tăng trưởng doanh thu
Khám phá những bí quyết cũ mà mới, để gia tăng thành công trong tiếp thị & kinh doanh
Re-think full funnel marketing- Tái tư duy về tiếp thị phễu toàn diện
Sáng kiến đổi mới và các giải pháp vượt xa thanh toán giúp tăng cường nội lực cho các doanh nghiệp nhỏ
What is the Future of Digital? Where we are? – Tương lai của kinh tế số, chúng ta đang ở đâu?
Generative AI, công cụ sáng tạo nội dung mạnh mẽ, dẫn dắt doanh nghiệp vào kỷ nguyên số
Thích nghi với hành vi thay đổi của người tiêu dùng: những phương thức tiếp cận mới
Các giải pháp quảng cáo trong xu hướng mới
AI - Đòn bẩy mới cho tăng trưởng


Ông Võ Thanh Mỹ, CEO Navee và Chủ tịch Chi hội Truyền thông số phía Nam (SVDCA) chia sẻ: “Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Chi hội Truyền thống số phía Nam nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển kinh doanh, tăng năng suất nhờ chuyển đổi số qua những hoạt động kết nối, chia sẻ và thảo luận cùng các chuyên gia đầu ngành. VDCA CONFERENCE 2023 cũng là cơ hội để các hội viên, khách mời tham dự sự kiện trao đổi, học hỏi và khám phá những cách tiếp cận tiên tiến trong truyền thông – công nghệ nhằm giúp doanh nghiệp Việt phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ.”
Với sự thành công và chất lượng của Hội thảo truyền thông VDCA CONFERENCE 2023, SVDCA kỳ vọng sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện tương tự nhằm đóng góp tích cực vào việc phát triển truyền thông số và công nghệ số tại Việt Nam cũng như cùng nhau vượt qua những thách thức của Kỷ nguyên số.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Ông Vũ Kiêm Văn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VDCA đã chính thức công bố Chương trình “VietnamApp - 1000+ nền tảng chuyển đổi số” là Hệ sinh thái nền tảng số make in Vietnam để phục vụ cho hầu hết các lĩnh vực kinh tế - xã hội Việt Nam chuyển đổi số.


Với hơn 12 năm hoạt động, Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) đã có những thành tựu đáng kể trong việc đề xuất các cơ chế, chính sách về truyền thông số, công nghệ số, chuyển đổi số, kinh tế số,... giúp các doanh nghiệp tiếp cận sâu sát với những chiến lược và tầm nhìn đột phá của Chính phủ Việt Nam về chuyển đổi số, kinh tế số; đại diện bảo vệ quyền lợi cho các hội viên, kết nối, hỗ trợ thành công các doanh nghiệp trong và ngoài nước phát triển và ứng dụng công nghệ chuyển đổi số vào các hoạt động kinh doanh.

Chi hội Truyền thông số phía Nam (SVDCA) kế thừa và tiếp tục thực hiện sứ mệnh của VDCA về việc thúc đẩy các hoạt động kết nối doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho các doanh nghiệp hội viên tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546