Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê, Thủy Tiên khoe thần thái quyền lực

 

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khoe thần thái quyền lực trong bộ ảnh chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.

Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê, Thủy Tiên khoe thần thái quyền lực cùng outfit độc lạ - 7

Nhằm chuyển tải ý nghĩa của chủ đề của cuộc thi năm nay “Tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động và đồng hành cùng tổ chức, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội”, Ban tổ chức cuộc thi cùng với Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã thực hiện bộ ảnh key visual. 

Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê, Thủy Tiên khoe thần thái quyền lực cùng outfit độc lạ - 1

Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê, Thủy Tiên khoe thần thái quyền lực cùng outfit độc lạ - 2

Bộ ảnh là hình ảnh những nữ chiến binh mạnh mẽ trong bộ trang phục đặc biệt ấn tượng của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, ba bộ bodysuit màu bạch kim được thiết kế ôm sát cơ thể, khoe đường cong sắc sảo cùng lối trang điểm sắc sảo, ấn tượng với tóc dài, thẳng, các nàng hậu càng trở nên sang trọng, quyền lực hơn. Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng tạo dáng thể hiện sức mạnh nội lực, sự mạnh mẽ của những phụ nữ hiện đại tự tin, độc lập với tinh thần kiên cường, tiên phong.

Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê, Thủy Tiên khoe thần thái quyền lực cùng outfit độc lạ - 3

Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê, Thủy Tiên khoe thần thái quyền lực cùng outfit độc lạ - 4

Hình ảnh vương miện và Tiara của Top 3 lấp lánh trên đầu cũng là ẩn dụ cho kết quả xứng đáng. Mọi hành trình tôi luyện, nỗ lực đều sẽ chạm đến đích đến, và những cô gái luôn nỗ lực phát triển bản thân, hãy tìm cho mình cơ hội để ngày càng trưởng thành và lan tỏa những giá trị cộng đồng ý nghĩa. Trở lại cuộc thi với vai trò và trọng trách mới, những Hoa, Á hậu đương nhiệm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam cũng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả và người hâm mộ.

Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê, Thủy Tiên khoe thần thái quyền lực cùng outfit độc lạ - 5

Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê, Thủy Tiên khoe thần thái quyền lực cùng outfit độc lạ - 6

Ngay khi hình ảnh của bộ ảnh được công bố, khán giả dành lời khen cho sự biến hóa phong cách đa dạng và đánh giá cao độ “cân team” của Top 3. Không chỉ sở hữu nhan sắc, cá tính cùng sức mạnh nội tại và thấu hiểu giá trị riêng, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi hay Á hậu Thủy Tiên ngày càng biết cách phát triển bản thân, kiên trì cho ước mơ và gặt hái được những thành quả ấn tượng.

Sau hơn một năm đăng quang, Top 3 cũng đã tham gia nhiều dự án cộng đồng, xã hội ý nghĩa. Bên cạnh đó, Top 3 cũng tích cực truyền cảm hứng cho giới trẻ về những nỗ lực, cố gắng để khẳng định bản thân. Trong  bộ ảnh, cả ba cùng nắm tay hướng về phía trước cũng đại diện cho tương lai cũng như định hướng của cuộc thi trong thời gian tới: Không ngừng nỗ lực vươn lên, đoàn kết tạo nên sức mạnh bền vững, tiếp tục cống hiến cho cộng đồng và xã hội. 

PV

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546