Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê, Thủy Tiên tham gia Giải golf từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần thứ 10


Đây là hoạt động thường niên của Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam, nhằm hướng đến tinh thần thể thao, khỏe mạnh, đề cao lòng nhân ái thông qua các hoạt động thiện nguyện.


Giải Golf “The 10th Hoa hau Hoan Vu Vietnam - Miss Como Vietnam Charity Golf Tournament – Soft Opening Royal Long An Golf & Villas – Nam A Bank Cup” là giải đấu thường niên của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với mục đích đề cao tinh thần thể dục thể thao, ý thức về sức khỏe và thể hiện tấm lòng nhân ái qua các hoạt động quyên góp, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.


Đạt được nhiều thành công và bước sang mùa giải thứ 10, giải đấu trở lại đầy mới mẻ với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Giải đấu được tổ chức tại Royal Long An Golf & Villas với sự tranh tài của gần 150 golfer. Chương trình cũng có sự xuất hiện của các Hoa, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam như: Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi, Á hậu Thủy Tiên...Ngoài các cuộc so tài gay ấn, tại Gala năm nay, chương trình đã quyên góp được hơn 300 triệu đồng. Cũng tại sự kiện, Đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là CEO Trần Việt Bảo Hoàng cùng Hoa hậu Ngọc Châu đã trao tặng 3 căn nhà tình thương và 30 xe đạp cho những hoàn cảnh khó khăn cho đại diện tỉnh Long An.


Royal Long An Golf & Villas là dự án sân golf 27 hố tiêu chuẩn quốc tế kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp và nhiều hoạt động vui chơi, giải trí trong tương lai. Hiện tại, sân đã hoàn thiện giai đoạn 1 với 18 hố đi vào hoạt động, dự kiến sẽ khai trương vào tháng 11/2023.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546