"Quái" MV mở đường cho sự trở lại của VP BAVUONG


Những trải nghiệm của nam ca sĩ trong khoảng thời gian cảm thấy lạc lõng, sự tủi thân vì những cố gắng của bản thân chưa được đón nhận, sự cô đơn ở Sài Gòn đã giúp anh dần dần hoàn thiện ca khúc này.


Tối 28/8, nam ca sĩ VP Bá Vương phát hành MV “Quái”, đánh dấu lần trở lại ấn tượng với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, hoạ sĩ. Sau buổi trình diễn và chia sẻ về dự án nghệ thuật mới tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, VP Bá Vương đã cho ra mắt MV Quái - sản phẩm đầu tiên nằm trong album W.O.L.F 1 trên nền tảng YouTube và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Ca khúc “Quái” được VP Bá Vương sáng tác và có bản demo đầu tiên cách đây 7 năm. Những trải nghiệm của nam ca sĩ ở môi trường các cuộc thi, công ty giải trí, khoảng thời gian cảm thấy lạc lõng vì chất âm nhạc “không giống ai”, sự tủi thân vì những cố gắng của bản thân chưa được đón nhận, sự cô đơn ở Sài Gòn trong thời điểm dịch bệnh đã giúp anh dần dần hoàn thiện “Quái”.
VP Bá Vương

MV được bấm máy vào năm 2020. Khi đó, “Quái” là bài hát của chủ đề trong một dự án hoàn toàn khác với album hiện tại. VP Bá Vương đã có duyên gặp được THOC - đạo diễn của loạt MV đình đám như “Bigcityboi” (Binz), “Có Chơi Có Chịu” (Karik), “Beautiful Monster” (Soobin Hoàng Sơn), “Mở Mắt” (Lil Wuyn ft Đen) để trao đổi về dự định làm MV cho sản phẩm này.

Chỉ với một bài hát, một tác phẩm truyện tranh tự sáng tác và đôi điều chia sẻ về ca khúc, đã mang lại nguồn cảm hứng để đạo diễn 9x sáng tạo nên kịch bản về nhân vật chính bị những người khác và cô gái trong MV xem là kẻ quái đản.

Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của VP Bá Vương với màu sắc cá tính mà khán giả đã ấn tượng với anh qua các sản phẩm trước đây. Ca khúc đầu tiên trong chuỗi quảng bá sẽ khẳng định rõ ràng hơn hình ảnh có chất “quái", “điên" nhưng văn minh, tinh tế mà công chúng đã biết đến ở VP Bá Vương.

Sau buổi trình diễn và chia sẻ về dự án nghệ thuật mới tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, VP Bá Vương đã cho ra mắt MV "Quái"

Bản phối của ca khúc đã được kết hợp giữa các thể loại hiện đại và cổ điển từ Trap, Rock đến Opera. Lời bài hát dùng vần đơn đồng âm “cô" liên tiếp ở đoạn rap đã thể hiện sự cô độc của nhân vật trong MV.

Là sản phẩm được đầu tư nghiêm túc và ấp ủ nhiều năm, “Quái” đã gây được ấn tượng và khẳng định lại hình ảnh VP Bá Vương có chất riêng trong lòng công chúng. Theo VP Bá Vương, lộ trình quảng bá của album W.O.L.F 1 sẽ kéo dài đến tháng 11 năm nay cùng các hoạt động triển lãm nghệ thuật, showcase tại Quận 1, TP.HCM.


MV QUÁI - VP BAVUONG: 


Hải Ngọc
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546