Quỹ Coca-Cola hợp tác cùng Tổ chức Hỗ trợ tài chính vi mô Kiva hỗ trợ 45.000 doanh nhân


Chương trình “Change Make Her” (Đổi mới vì phụ nữ), do Quỹ Coca-Cola hợp tác cùng với Tổ chức phi lợi nhuận Kiva triển khai, sẽ diễn ra trong 5 năm, hướng đến hỗ trợ các chủ doanh nghiệp chưa có khả năng tiếp cận nguồn vốn trên khắp thế giới.


Thông báo được đưa ra tại Hội nghị về Đa dạng, Công bằng và Hoà nhập (DEI - Diversity, Equity and Inclusion) với chủ đề “Level the Playing Field” (Một sân chơi bình đẳng), do Coca-Cola vừa tổ chức tại Sydney (Úc).

Kiva nổi tiếng với nền tảng cho vay toàn cầu, đóng vai trò là cầu nối đơn giản giữa cá nhân cho vay và cá nhân đi vay thông qua hoạt động tài chính vi mô huy động vốn cộng đồng. Đây là một chiến lược hiệu quả để giúp những người không thể tiếp cận các dịch vụ của ngân hàng thương mại được vay vốn. Coca-Cola tiếp tục hợp tác với các đối tác có tầm ảnh hưởng trên khắp thế giới nhằm lan tỏa sự tiến bộ cho phụ nữ và các nhóm thiểu số ít có cơ hội tiếp cận nguồn tài nguyên trong doanh nghiệp và xã hội.

Trong 5 năm tới, Change Make Her sẽ hoạt động như một quỹ cho vay quay vòng, hỗ trợ các doanh nhân ở khu vực Đông Nam Á, Nam Thái Bình Dương, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và Châu Âu trong một số lĩnh vực, bao gồm nông nghiệp bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu, nước sạch và bán lẻ.

Chủ tịch của Quỹ Coca-Cola, ông Saadia Madsbjerg cho biết, các khoản được hoàn trả từ những người vay sẽ quay trở lại quỹ, điều này cho phép những người đi vay trên khắp thế giới tiếp tục được vay và tái vay. Cấu trúc hoạt động này sẽ giúp gia tăng vốn vay của quỹ từ 1,1 triệu USD vào năm 2023 lên tới 4,5 triệu USD vào năm 2028.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546