STADA Việt Nam khai trương văn phòng tại TP. Hồ Chí MinhSTADA Việt Nam vừa phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (AHK Việt Nam) khai trương Văn phòng STADA Pymepharco tại tòa nhà Pearl 5 (số 5 Lê Quý Đôn, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh).

Sự kiện là minh chứng cho cam kết kiên định của STADA trong việc cải thiện lĩnh vực y tế và đầu tư dài hạn tại Việt Nam. Nhân dịp này, STADA thông báo về kế hoạch xuất khẩu các sản phẩm chất lượng cao “Made in Vietnam” được chứng nhận EU-GMP uy tín ra thị trường toàn cầu, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp dược phẩm Việt Nam.

Khai trương văn phòng STADA Pymepharco tại TP. Hồ Chí Minh


Theo đó, STADA Pymepharco dự định ra mắt một loạt sản phẩm mới của ngành hàng chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng và sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh thuốc gốc kê đơn.STADA Pymepharco ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với các đối tác Việt Nam

STADA Pymepharco cam kết mở rộng xuất khẩu sang châu Âu các sản phẩm “Made in Vietnam” chất lượng cao và tiếp tục đảm bảo việc cung cấp những sản phẩm thuốc thiết yếu với chi phí hợp lý cho người dân Việt Nam.

Trong khuôn khổ Lễ khai trương, STADA Pymepharco đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với các đối tác Việt Nam. STADA Việt Nam cũng đồng thời phối hợp cùng AHK Việt Nam ủng hộ một máy rửa lọc thận nhân tạo cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên. Hoạt động này nhằm thể hiện cam kết của STADA Việt Nam trong việc đồng hành cùng ngành y tế Việt Nam chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam một cách ưu việt nhất.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546