Tổng Giám đốc IPPG Lê Hồng Thuỷ Tiên được ASEAN – AWEN AWARD 2023 vinh danh


Bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng Giám đốc IPPG cùng 2 nữ CEO của Việt Nam đã vinh dự được vinh danh trong Lễ trao giải doanh nhân nữ ASEAN.Bà Lê Hồng Thủy Tiên chụp ảnh lưu niệm với TS Kao Kim Hourn, Tổng thư ký ASEAN


Ngày 2/9 tại Thủ đô Jakarta (Indonesia), Tổng Giám đốc IPPG Lê Hồng Thuỷ Tiên đã được vinh danh trong Lễ trao giải doanh nhân nữ ASEAN. Đây là giải thưởng ghi nhận những doanh nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và điều hành doanh nghiệp năm 2023 (AWEN AWARD 2023).

Lễ trao Giải doanh nhân nữ ASEAN do Mạng lưới Doanh nhân Nữ ASEAN - ASEAN Women Entrepreuner Network (AWEN) tổ chức, trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Nữ doanh nhân ASEAN tại Jakarta, sự kiện bên lề hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 43.
3 CEO Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng


Việt Nam có 3 đại diện nhận giải thưởng danh giá này, gồm: bà Lê Hồng Thuỷ Tiên, Tổng Giám đốc Công ty Liên Thái Bình Dương IPPG, bà Nguyễn Thị Hương Liên, Tổng Giám Đốc công ty Sao Thái Dương JSC, bà Bùi Thị Hải Yến, Tổng Giám Đốc công ty Hanel.

Tổng giám đốc Lê Hồng Thuỷ Tiên là phu nhân của ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch IPPG đã có nhiều đóng góp đưa IPPG trở thành một trong những doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất Việt Nam với hơn 25.000 nhân viên, 33 công ty con, hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực.


CEO Lê Hồng Thủy Tiên đạt nhiều thành tựu trong hoạt động xã hội trao quyền và nâng cao năng lực phát triển nghề nghiệp tại nơi làm việc cho phụ nữ Việt Nam, được mời làm diễn giả tại nhiều hội nghị uy tín tại Việt Nam và thế giới.

Bà là người phụ nữ Việt Nam và châu Á đầu tiên được mời làm diễn giả 2 lần trong 2 năm liên tiếp 2018 (Sydney, Úc) và 2019 (Basel, Thuỵ Sĩ) tại Diễn đàn Hội nghị Phụ nữ thượng đỉnh thế giới.

Bà được Forbes bình chọn vào top 50 phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018 – 2019. Trong tháng 7/2021, bà Thuỷ Tiên được Tổng thống Cộng hoà Ý trao tước hiệu Hiệp sĩ, với những cống hiến trong hoạt động xã hội, năng động trong kinh doanh.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546