Vũ sẽ chinh phục khán giả bằng hit mới tại live concert Đức Trí “Tựa như gió phiêu du”


“Căn nhà vui” là sản phẩm âm nhạc sắp phát hành của Vũ kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Trí, trước thềm live concert “Tựa như gió phiêu du”.

Live concert của nhạc sĩ Đức Trí mang tên Tựa như gió phiêu du sẽ diễn ra vào lúc 20h00, ngày 01/10/2023, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 50 tuổi của anh. Chương trình sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) Hà Nội.

Trước thềm live concert, nhạc sĩ Đức Trí đã quyết định tung ra ca khúc mới mang tên Căn nhà vui. Nam nhạc sĩ tâm sự: “Tôi muốn thoát khỏi lối viết mang khuynh hướng pop, đại chúng (kiểu những bài theo trào lưu, dễ hit). Nó chỉ đơn thuần là một bài hát nhẹ nhàng, chill (thư giãn) để nghe một cách tĩnh lặng.


Chắc chắn báo chí sẽ hỏi vì sao tôi quyết định công bố ca khúc tại thời điểm này mà không dành sau live concert? Tôi là người cầu toàn. Tất cả chương trình tôi tham gia concept phải khác nhau, ngoài nguồn cảm xúc mà tôi mang tới cho khán giả, tôi mong muốn show diễn có thêm vài bài hát mới”, nhạc sĩ Đức Trí nói thêm.

Bài hát Căn nhà vui được nhạc sĩ viết gần đây. Nằm trong chuỗi những bài hát Đức Trí viết và gửi cho nhiều nghệ sĩ trẻ thu thử như Vũ., Bùi Lan Hương, Nguyên Hà, Juky San tiếp sau dự án cùng với Thuỳ Chi.


Lý giải việc chọn Vũ thể hiện ca khúc, nhạc sĩ chia sẻ: “Tôi nhận được nhiều câu hỏi về áp lực khi chọn lại những ca khúc cũ đã quá nổi tiếng. Tuy nhiên, mỗi trải nghiệm cho người ta những cảm xúc khác nhau. Tôi tin các tác phẩm của mình sẽ kết nối như những mảng màu âm nhạc từng thời điểm và vẫn cho thấy nhiều điều mới mẻ chứ tôi sẽ không dừng lại hay lặp lại chính mình.

Tôi chọn Vũ vì nội dung bài hát rất hợp phong cách của Vũ, trong khi còn những bản thu còn lại vẫn còn muốn chỉnh sửa thêm, và hy vọng sẽ sớm ra mắt.Thêm nữa, Vũ là người luôn tìm tòi cái mới nhưng tỉnh táo, kỹ tính. Những sản phẩm âm nhạc luôn bùng nổ sáng tạo hay ít nhất nó phải là một cuộc “cách mạng” với chính bạn ấy. Cuộc cách mạng ấy đẩy Vũ lên từng nấc, một cách rất chắc chắn”.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546