Đánh Thức Đam Mê 2023: Hành trình đầy xúc cảm và hấp dẫn chưa dừng lại!


Qua 7 tập phát sóng, dàn nghệ sĩ nhà Đánh Thức Đam Mê 2023 vẫn khiến khán giả bấn loạn bởi ngọn lửa nghệ thuật nhiệt huyết.

Tập 7 tuần này là sự trở lại của 4 ca sĩ bảng A (Bằng Chương – Bảo Trân – Võ Lê Mi – Tiến Tới) cũng với chủ đề Thời Sự – Xã Hội. Đồng hành cùng các nghệ sĩ là bộ tứ giám khảo Danh ca Ngọc Sơn, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, Ca sĩ Đông Đào và Ca – Nhạc sĩ Hamlet Trương. Cùng người kết nối MC Nhật Trường.

Tiến Tới ngày càng tiến bộ nhiều hơn qua câu chuyện khiến người xem phải suy ngẫm – Chị Tôi. Tình cảm gia đình sâu sắc cụ thể là tình chị em thâm tình đã được kể hoàn hảo, đứng lên bảo vệ chị mình khi phát hiện chị thực ra đang sống trong với người chồng bạo lực và không hề hạnh phúc.


“Ngày hôm nay em làm vừa vặn với những gì mình đang có, anh thích cái nét diễn của em vừa chân phương nhưng mà nó cho người ta có một niềm tin vào nhân vật”. Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh dành những lời khen ngợi về nét diễn chân chất của Tiến Tới. Ca sĩ Đông Đào không ngần ngại khen ngợi Tiến Tới, nhấn mạnh rằng: “Em hát tốt và tiết mục này vừa vặn hoàn hảo với diễn viên”. Hai điểm 9.75 từ hai vị giám khảo còn lại đồng loạt thể hiện sự công nhận cao cho khả năng biểu diễn đầy cảm xúc


Chuỗi tiết mục của bảng A khép lại với số điểm cao thuộc về phần thể hiện của Tiến Tới. Tiếp tục ở tập sau sẽ là phần thi đơn của các nghệ sĩ ở bảng B cùng với chủ đề Thời sự – xã hội. Hãy cùng chờ xem những diễn biến nghệ thuật độc đáo của từng thí sinh sẽ mang đến cảm xúc thế nào cho khán giả trong những tập tiếp theo.


Chương trình Đánh Thức Đam Mê 2023 do Đài truyền hình Vĩnh long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của mì Hảo Hảo. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 8 lên sóng vào ngày 27/10/2023.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546