IPPG được Tổng cục thuế vinh danh môt trong 138 doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu


Tổng cục Thuế vừa tổ chức Hội nghị "Biểu dương người nộp thuế tiêu biểu trong việc chấp hành pháp luật thuế giai đoạn 2020-2022", ngày 20-10.


IPPG được vinh danh doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu

Có 138 doanh nghiệp với những đóng góp thiết thực, hiệu quả tích cực của người nộp thuế cho ngân sách nhà nước giai đoạn 2020-2022, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội đã được biểu dương.

Trong đó, Tập đoàn IPPG được vinh danh là doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu, với hạng mục đứng đầu trong kinh doanh bán lẻ miễn thuế. IPPG là một trong những doanh nghiệp, bán lẻ F&B, dịch vụ hàng không, kinh doanh miễn thuế và thời trang hàng hiệu lớn nhất Việt Nam với hơn 25.000 nhân viên, 25 công ty thành viên và liên doanh hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực.

Ngay từ khi thành lập, IPPG đã định hướng và chiến lược mang tinh hoa thế giới đến Việt Nam, đồng thời kết nối, quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam ra thế giới góp phần tăng cường giao thương, mở rộng quan hệ thương mại giữa Việt Nam và các nước.

Hiện nay, IPPG đang là tập đoàn dẫn đầu trong việc đưa các thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp đến với thị trường Việt Nam. Tại các thành phố lớn và các sân bay như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, các trung tâm thương mại, các khu mua sắm phức hợp của IPPG đã góp phần thay đổi diện mạo của địa phương, nâng tầm thị trường bán lẻ thời trang hàng hiệu ngang hàng với các nước phát triển của khu vực. Qua đó góp phần thúc đẩy du lịch cũng như đóng góp rất lớn nguồn thu cho ngân sách nhà nước.

Thời gian qua, bằng sự kiên trì linh hoạt sáng tạo trong kinh doanh, số thuế xuất nhập khẩu và các loại thuế khác của IPPG trong những năm qua liên tục tăng cao.

"Giải thưởng đặc biệt này của Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế là niềm vinh dự, là nguồn động viên to lớn đối với không những bản thân tập đoàn IPPG mà còn cho tất cả cộng đồng doanh nghiệp cả nước, về sự cam kết của Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế trong việc chung sức, tháo gỡ khó khăn, đồng hành với doanh nghiệp", bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng Giám đốc Tập đoàn IPPG nhấn mạnh.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546