Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đấu giá 3 bức tranh trị giá 2,4 tỷ đồng gây quỹ từ thiện


Chủ tịch Tập đoàn IPPG - ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã đấu giá bức tranh để gây quỹ từ thiện trong sự kiện của Câu lạc bộ (CLB) Lãnh sự tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện “Tiệc tối gây quỹ năm 2023” với giá 2,4 tỷ đồng.

Chủ tịch IPPG Johnathan Hạnh Nguyễn đấu giá thành công 3 bức tranh

Cuối tháng 9 vừa qua đánh dấu đêm hội rực rỡ của cộng đồng ngoại giao và doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, với sự kiện tiệc tối gây quỹ chủ đề "Cùng nhau để mạnh mẽ hơn".

Tại buổi tiệc, ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch IPPG đã đấu giá thành công 3 bức tranh trị giá 50 nghìn USD và tặng thêm 50 nghìn USD để hỗ trợ quỹ Câu lạc bộ Lãnh sự TP. Hồ Chí Minh làm từ thiện tại Việt Nam.

Bức tranh đã được ông Johnathan Hạnh Nguyễn đấu giá thành công

Được biết, số tiền gây quỹ từ việc bán đấu giá nhiều sản phẩm như tranh, rượu vang, túi xách D&G của nhà thiết kế nổi tiếng Ý.... sẽ được CLB Lãnh sự TP. Hồ Chí Minh trao cho Ban tổ chức: Planète Enfants and Dévelopment Vietnam (Tổ chức ủng hộ những phụ nữ Việt Nam bị bạo hành), VietHarvest (quyên góp thực phẩm cho cộng đồng Việt Nam khó khăn) và VinaCapital Foundation với dự án Brighter Path Girl's Club nâng cao nhận thức và giáo dục cho trẻ em gái dân tộc thiểu số.

Bà Milena Padula, Chủ tịch CLB Lãnh sự TP. Hồ Chí Minh chia sẻ, sự kiện gây quỹ đã hoàn toàn "cháy vé" khi nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Đến dự buổi từ thiện đấu giá, đặc biệt có sự hiện diện của bà Phạm Trần Thanh Thảo, Phó giám đốc Sở ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh; Ông Enrico Padula, Tổng lãnh sự Ý cùng phu nhân và các tham tán thương mại cũng như các quan chức khác của tổng lãnh sự 20 nước tại TP. Hồ Chí Minh như: Ý, Pháp, Úc, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan..., các doanh nghiệp nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam tại thành phố.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn phát biểu tại buổi đấu giá

Sau khi đấu giá thành công, ông Johnathan Hạnh Nguyễn tặng một bức tranh cho Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh và tặng cho Chủ tịch CLB Lãnh sự TP. Hồ Chí Minh Milena Padula, phu nhân của Tổng Lãnh sự Italia tại TP. Hồ Chí Minh. Bức tranh còn lại ông dành tặng cho bà Thủy Tiên, người bạn đời của mình.

3 bức tranh trị giá 2,4 tỷ đồng tại buổi đấu giá

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ: "Sau khi xem video những chương trình thiện nguyện tại Việt Nam của các phu nhân Tổng Lãnh sự, tôi đã thực sự xúc động, những hành động này đã chạm đến trái tim của tôi. Đó là những hành động có ý nghĩa đối với người dân Việt Nam của những nhà ngoại giao, những người nước ngoài sống tại Việt Nam. Là một công dân Việt Nam, tôi thấy có nghĩa vụ phải chung tay góp sức với những nhà ngoại giao làm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho người dân Việt Nam. Chúng tôi cần sự hỗ trợ của các bạn để giúp cho đất nước chúng tôi phát triển hơn".

Chủ tịch Tập đoàn IPPG - ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã đấu giá bức tranh để gây quỹ từ thiện trong sự kiện của Câu lạc bộ Lãnh sự tại TP. Hồ Chí Minh

Phu nhân Tổng Lãnh sự Italia, bà Milena Padula trân trọng cảm ơn Chủ tịch IPPG - ông Johnathan Hạnh Nguyễn và cho biết sẽ treo bức tranh tại Tổng Lãnh sự để đánh dấu buổi gây quỹ từ thiện thành công tuyệt vời.
Tập đoàn IPP cũng như Quỹ vì cộng đồng IPPG do Tiên Nguyễn, con gái ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm giám đốc luôn là những đơn vị tiên phong trong các hoạt động xã hội, từ thiện. Quỹ vì cộng đồng IPPG luôn xem xét, đánh giá rất kỹ các chương trình để chọn tham gia và quỹ luôn tập trung vào những chương trình mang ý nghĩa thiết thực vì lợi ích và sự phát triển của trẻ em cũng như nền giáo dục Việt Nam, các hoạt động ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị tích cực và lan tỏa đến với cộng đồng.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546