Thảo Uyên giành giải Én Vàng 2023


Bằng sự ham học hỏi cũng như tình yêu mãnh liệt với nghề dẫn, Thảo Uyên vượt qua loạt đối thủ nặng ký, khẳng định màu sắc của chính mình và giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Én vàng 2023.


Trong đêm chung kết Én vàng 2023, Thảo Uyên mang đến tiết mục Lời cam kết. Bằng câu chuyện chính mình, cô gái quê Bảo Lộc (Lâm Đồng) truyền động lực, cảm hứng đến bất cứ ai hãy mạnh mẽ hiện thực ước mơ.
Không chỉ dẫn dắt linh hoạt, cùng sự tự tin, Thảo Uyên còn truyền tải thông điệp “Đừng giới hạn bản thân, hãy thử sức. Nếu yêu thích hãy dám thực hiện” đến khán giả.

Phần trình diễn của Thảo Uyên trong đêm chung kết.

Ban giám khảo đánh giá, nữ thí sinh đã sử dụng 200% công lực cho đêm chung kết, mang đến một phiên bản bứt phá, tạo dấu ấn. Qua mỗi đêm thi, Thảo Uyên cho thấy sự tiến bộ không ngừng, khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh của bản thân.
Nhờ sự ham học hỏi cũng như tình yêu mãnh liệt với nghề dẫn chương trình, cô vượt qua loạt đối thủ nặng ký, khẳng định chính mình và giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Én vàng 2023.

Thảo Uyên vượt hai đối thủ mạnh lên ngôi Én Vàng 2023.

Trong khi đó, Thu Hà và Nhật Quang cũng mang đến những tiết mục cảm xúc. Họ nhận về chiếc cúp Én bạc từ chương trình.
Thu Hà đã có màn về đích ấn tượng với tiết mục Sức mạnh đoàn kết. Cô khéo léo dùng hình ảnh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ để liên kết đến sự đoàn kết của mỗi cá nhân, cá thể tạo nên sự phát triển mạnh mẽ cho đất nước. Là phần thi cuối, thí sinh đặc biệt đầu tư phần âm nhạc được viết lại, hát và rap.
Với Nhật Quang, thí sinh mang đến tiết mục Chiến thắng vàng với nội dung xoay quanh việc anh dám nhìn nhận những điểm mạnh của đối thủ, đặc biệt là điều bản thân còn thiếu sót, đã có phần thể hiện sâu sắc và lột xác. “Chiến thắng chính mình là chiến thắng hiển hách nhất” - Nhật Quang nói.

Top 3 chung cuộc của Én Vàng 2023: Én bạc Nhật Quang, én vàng Thảo Uyên và én bạc Thu Hà.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546