Cẩn trọng với dịch vụ làm đẹp lưu động – chiêu thức lừa đảo tinh vi


Nối tiếp với câu chuyện về tiền giả, Chuyện Đó Chuyện Đây mang đến thực trạng nhức nhối không kém đối với những chị em phụ nữ Làm Đẹp Lưu Động.

Cùng sự kết hợp của các diễn viên Ngân Quỳnh – Tất Diệu Hằng – Năm Chà – Lê Thu, câu chuyện là tình huống “mời chào” thử các liệu trình làm đẹp di động tại gia của những tên lừa đảo, với tiêu chí Đẹp – Rẻ – Tiện, các chị em phụ nữ dễ dàng sập bẫy không chút nghi ngờ.


Không ít các cô các dì sẽ nhìn thấy hình ảnh của chính mình trong câu chuyện của tập 2, với chiêu thức lừa đảo tinh vi, hệ thống của những người này đã thành công đánh trúng tâm lý của người dân. Và hệ quả chính là, liệu pháp sử dụng sai, không chất lượng đã gây ra thương tổn, thậm chí là mù lòa cho người dùng – tiền đã nộp nhưng người lại không thấy đâu.


Bằng cách dẫn dắt hợp tình hợp lý, Chuyện Đó Chuyện Đây đã phần nào truyền tải thông điệp, đưa ra bài học cảnh tỉnh cho các chị em phụ nữ “Không nên tin lời quảng cáo – Cần phải tỉnh táo hơn khi đối diện với những lời đường mật.”


Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 3 lên sóng vào ngày 10/11/2023.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546