Chuyện Đó Chuyện Đây - Chương trình mới của đài Vĩnh Long có những gì?Lần đầu tiên trên sóng Truyền hình Vĩnh Long, một chương trình về thời sự nóng chính thức ra mắt vào tháng 11, mang tên Chuyện Đó Chuyện Đây phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện.


Chuyện Đó Chuyện Đây được xây dựng theo mô-tuýp các vở diễn tái hiện lại những câu chuyện thời sự “hot” hiện nay, những vấn nạn đang ngày càng nặng nề, cũng như những vấn đề khán giả cần phải cảnh giác. Với khung giờ phát sóng thứ 7 và chủ nhật, mỗi tập chỉ vỏn vẹn 5 phút nhưng sẽ đầy đủ những nội dung cần phải truyền tải, ngắn gọn xúc tích, đánh thẳng vào thực trạng hiện nay của xã hội, cũng như gia tăng ý thức cẩn trọng hơn nơi mỗi người dân, gửi gắm những thông điệp và bài học sau mỗi tập.


Chuyện Đó Chuyện Đây sẽ khai thác đa dạng chủ thể, nhiều chủ đề khác nhau theo xu hướng đang phổ biến hiện nay, cũng như những vấn đề nhức nhối của xã hội từ trước đến giờ: Gia đình, Tình yêu, Giao thông, Lừa đảo, Mê tín dị đoan, Kinh doanh,… Đặc biệt, mỗi tập đều được xây dựng dưới hình thức hài hước, để khán giả dễ dàng tiếp nhận cũng như ứng dụng vào đời sống hằng ngày.


Bên cạnh đó, dàn nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình cũng là những diễn viên thực lực, độ nhận diện cao: diễn viên Tiểu Bảo Quốc, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Hữu Đằng, diễn viên Công Danh, diễn viên Maika,…


Với mô-tuýp được xây dựng mới mẻ, độc đáo cùng những câu chuyện khiến khán giả phải tò mò, Chuyện Đó Chuyện Đây hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, là chương trình đầy tính nhân văn mà người xem phải chờ đợi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.


Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 4/11/2023.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546