Nhậu nhẹt - Từ niềm vui bữa tiệc đến thảm nạn xã hội


Sau 4 tập phát sóng, Chuyện Đó Chuyện Đây đã nhận tín hiệu tích cực từ khán giả với những câu chuyện chân thực và gần gũi. Tập 5 tiếp tục với Tác Hại Của Say Rượu, cùng sự kết hợp diễn của Hữu Đằng – Công Danh – Phương Linh – Lâm Nguyễn.


Mở màn với khung cảnh vô cùng quen thuộc, khi cả 3 anh em có buổi ăn nhậu nhân dịp đám giỗ. Ban đầu ai cũng đều vui vẻ nhưng càng về sau khi ai cũng uống quá nhiều thì lời nói và hành động dần không thể kiểm soát, dẫn đến xảy ra xô xát và tranh cãi, thậm chí buông lời xúc phạm đến những người không liên quan. Kết cục đã khiến cô vợ quá bực bội và bỏ đi để ông chồng nhận ra được lỗi lầm của mình.


Câu chuyện là hồi chuông cảnh tỉnh cho biết bao người khi việc nhậu có thể nói là thói quen của người Việt. Thực chất, việc nhậu không hề xấu khi nó giúp cho mọi người vui vẻ hơn trong mọi bữa tiệc, nhưng nếu chúng ta không biết kiểm soát và điều chỉnh thì sẽ dẫn đến nhiều hậu họa, đặc biệt là xảy ra chết người như nhiều trang báo đã đưa tin.


Không chỉ vậy, nhậu quá “chén” sẽ còn gây hại nhiều đến sức khỏe, khiến cho cơ thể chúng ta bị bào mòn dần theo thời gian. Tập 5 Chuyện Đó Chuyện Đây đã dấy lên bài học lớn cho bao người dân, gửi một thông điệp “Đừng để nhậu từ một văn hóa trở thành một tệ nạn.”
Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 6 lên sóng vào ngày 19/11/2023.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546