Tập 5 Miss Cosmo Vietnam: Vũ Thúy Quỳnh chiến thắng vì gặp đúng sở trường, 5 thí sinh phải ra về cùng lúc


Tập 5 không chỉ chứng kiến tinh thần chiến binh của các thí sinh: Dù gặp vấn đề về sức khỏe nhưng vẫn nỗ lực để hoàn thành phần thi. Những khía cạnh mới của các cô gái cũng được khai thác như khả năng tư duy nhạy bén, bản lĩnh lãnh đạo và điều phối.


Khép lại tập 4 với số tiền 500 triệu đồng cho dự án “Tủ thuốc cho em” và những nụ cười hạnh phúc của các thí sinh sau hành trình 72 giờ căng thẳng tổ chức sự kiện đêm tiệc gây quỹ, tập 5 mở ra một chặng đường mới với độ khó thử thách nâng cao. Ở Tập 4 khai thác thành công khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Trong tập 5 - Cosmo Portrait, top 55 phải đối mặt với kỹ năng ứng biến nhanh nhẹn, những thử thách quay chụp chuẩn “beauty queen”.

Luật chơi ở thử thách xếp hạng cụ thể như sau: 55 thí sinh sẽ chia thành các nhóm nhỏ, mỗi nhóm 5 thành viên để thực hiện chụp ảnh quảng bá các sản phẩm mới của thương hiệu trang sức Ngọc Châu Âu. Trong thời gian 15 phút, các thí sinh sẽ thực hiện 2 ảnh nhóm và 5 ảnh cá nhân với những yêu cầu về bố cục, góc máy khác nhau. Đội trưởng là người giúp các thí sinh trong đội chọn ảnh.


Việc posing, tạo dáng trước áp lực về giới hạn thời gian và sự quan sát của ban giám khảo cũng khiến những thí sinh dày dặn kinh nghiệm phải “vã mồ hôi”. Một thử thách đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng làm việc nhóm, tư duy thẩm mỹ, bố cục hình ảnh, thuyết trình ứng xử đã làm khó các thí sinh.
Hoa khôi Diễm Trinh trong bức ảnh cá nhân.

Người mẫu Cao Thiên Trang không gặp khó khăn khi bước vào thử thách này.

Có phần “nhỉnh” hơn khi sở hữu đội hình là các thí sinh dày dặn kinh nghiệm, đội của Trần Minh Quyên (SBD 181 - đội trưởng), Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579), Đỗ Thị Minh Tâm (SBD 099), Nguyễn Thanh Thanh (SBD 088), Huỳnh Đào Diễm Trinh (SBD 086) nhận về “mưa” lời khen. Từ cách điều phối, tạo dáng, làm việc nhóm đến thần thái khí chất đều ghi điểm với Ban Giám khảo.

Bức ảnh đội hình 5 người của team Trần Minh Quyên.

Nhóm do thí sinh Vũ Thúy Quỳnh (SBD 696) dẫn dắt cũng là đối thủ nặng ký. Đứng trước thử thách sở trường, người đẹp cực kỳ bình tĩnh và thể hiện hết năng lực thế mạnh để có được những shoot hình siêu cháy, toát lên thần thái chuẩn và đúng với thông điệp bộ trang sức. Học trò của hoa hậu Hương Giang cũng chính là thí sinh xuất sắc giành chiến thắng trong tập 5 - Cosmo Portrait.
Bức ảnh của team Vũ Thúy Quỳnh với sự tỏa sáng đồng đều của cả 5 cô gái.


Thí sinh chiến thắng tập 5 - Cosmo Portrait gọi tên Vũ Thúy Quỳnh.

Bên cạnh những thí sinh có phần biểu hiện xuất sắc và chinh phục ban giám khảo cũng có những gương mặt chưa thể hiện bản thân tốt nhất và rơi vào vòng loại trừ. Ở vòng loại trừ của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" năm nay, các thí sinh sẽ bước vào phần thi ứng xử trước ban giám khảo. Cơ hội cuối cùng để bước tiếp với hành trình chinh phục giấc mơ hoàn vũ thuộc về những thí sinh có niềm khát khao và ngọn lửa quyết tâm mãnh liệt.
Đối diện với câu hỏi khó nhằn “Có ý kiến cho rằng: Có phải chiếc vương miện đang nặng dần đối với các hoa hậu qua từng năm, bạn sẽ ý thức hành động của mình ra sao? Sau đăng quang, có một ngày bạn bị cho rằng không xứng đáng với chiếc vương miện đó nữa?”, nhiều thí sinh chưa đủ bản lĩnh để tiếp tục với hành trình cuộc thi. Do đó, sau khi lắng nghe chia sẻ từ phía thí sinh, ban giám khảo quyết định nói lời chia tay với 5 cô gái: Đàng Thị Kim Lệ, Đặng Lâm Giang Anh, Nguyễn Thị Thanh Vân, Hoàng Thị Vân Anh, Lê Thị Thanh Ngân.
Cuối tập 5, những phân cảnh hấp dẫn của tập tiếp theo cũng tiếp tục tạo nên “làn sóng” trông đợi từ khán giả như thí sinh ăn sầu riêng, ăn hột vịt lộn hay hát rao. Tập 6 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, được phát sóng vào ngày 1/12 lúc 20:00 trên kênh Youtube UNI Network.


Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546