Tin tưởng người lạ, chủ quán hủ tiếu Chuyện Đó Chuyện Đây bị tội phạm tiền giả lừa đảo


Chuyện Đó Chuyện Đây chính thức trình làng quý khán giả của đài Vĩnh Long tập phát sóng đầu tiên với câu chuyện đầy nhức nhối Tiền Giả. Với mục đích nâng cao nhận thức của người dân về nhiều vấn đề, đưa ra bài học và cảnh tỉnh trước những vấn nạn hiện nay.


Với sự đồng diễn của các diễn viên Tiểu Bảo Quốc - Di Dương - Việt Trang - Tất Diệu Hằng - Yến Châu, tiết mục kể về tình huống một cặp đôi sử dụng tiền có mệnh giá lớn trả cho việc bơm hơi xe cần phải thối tiền, cũng chính vì sự nhiệt tình “bất thường” của bộ đôi này đã hoàn toàn lừa được người lớn tuổi.


Kịch bản xây dựng không mới nhưng khá thực tế, đánh trúng tâm lý của người dân giúp người xem cảnh giác hơn với những chiêu trò lừa đảo hiện nay. Hơn nữa, câu chuyện cũng lên án người phụ nữ bán hủ tiếu trong việc không cảnh báo với người xung quanh và báo chính quyền mà lại có hành vi gian dối sử dụng chính tiền giả để trả đũa những người khác.


“Xài tiền giả là trái pháp luật, ở tù đó!” - Đồng thời, chương trình còn nhắc nhở những ai đang có ý định sử dụng tiền giả thì hãy dừng lại trước khi quá muộn vì đây là hành động vi phạm pháp luật.

Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 2 lên sóng vào ngày 5/11/2023.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546