Vitamin Hạnh Phúc: Cơ sở thẩm mỹ của Cẩm Hò ‘lên phường’ vì sử dụng silicon lậu


Vitamin Hạnh Phúc tuần này gửi đến khán giả những câu chuyện thú vị của đời sống như: Hiểm họa từ thẩm mỹ dạo, giải tỏa tâm lý trên mạng xã hội, rủi ro khi mua chung bất động sản.

Chương trình có sự tham gia của các diễn viên Trung Dân, Thụy Mười, Thanh Thủy, Đình Toàn, Mai Phượng, Hoàng Mèo, Minh Dũng, Lâm Thắng, Phương Linh, Cẩm Hò.… và các chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

Thụy Mười buồn rầu vì nhan sắc ngày càng đi xuống, trong khi chồng mình lại ngày càng có dấu hiệu ngoại tình, cô muốn phẫu thuật thẩm mỹ để trùng tu lại nhan sắc, nhằm mục đích giữ chồng. Minh Dũng thường xuyên sửa ống nước cho thẩm mỹ viện của Cẩm Hò nên giới thiệu cho Thụy Mười cơ sở này để phẫu thuật thẩm mỹ. Cẩm Hò đến gặp khách hàng được giới thiệu, mang theo đầy đủ chứng chỉ hành nghề để tạo lòng tin, cô giới thiệu về “Silicon lỏng thế hệ mới” với tác dụng làm đầy vòng 1 và vòng 3 theo nguyện vọng của Thụy Mười.


May mắn là trước khi Cẩm Hò kịp thực hiện ca phẫu thuật tại nhà cho Thụy Mười, một khách hàng trước đây của cô đã bị suy hô hấp sau khi tiêm silicon lỏng. Công an vào cuộc điều tra và nhanh chóng tiêu hủy toàn bộ chất cấm trước khi Cẩm Hò kịp tiêm vào người của Thụy Mười.

Bác sĩ Vương Khánh Long (Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ) cho biết, người ta dùng silicon để bơm vào cơ thể nhằm mục đích xóa nhăn, làm đầy các vùng trên cơ thể, tuy nhiên hiện nay sản phẩm này không còn là chất trơ như ban đầu được báo cáo, ngược lại còn mang lại rất nhiều tác hại như phản ứng viêm, thậm chí còn phát triển những tế bào không bình thường trong mô viêm tạo tiền đề xuất hiện tế bào ung thư. Năm 1991, cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ đã liệt chất này vào danh sách cấm.


Bác sĩ cũng khuyến cáo, nhiều cơ sở thẩm mỹ thường lừa khách hàng bằng cách quảng cáo tiêm các chất làm đầy mắc tiền như HA nhưng sự thật là họ tiêm silicon lỏng rẻ tiền hơn cho khách hàng mà khách không biết, nên dẫn đến nhiều biến chứng khó lường.

Vitamin Hạnh Phúc là một chương trình thường thức gia đình thể hiện bằng các tiểu phẩm hài kịch tình huống. Mỗi tập phát sóng là mỗi chủ đề phong phú, cung cấp những kiến thức bổ ích về sức khỏe, giáo dục gia đình và những vấn đề thường gặp trong xã hội. Chương trình Vitamin Hạnh Phúc phát sóng vào lúc 19 giờ 40 phút, từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546