Dự án cộng đồng “Tủ thuốc cho em” của Miss Cosmo Vietnam được thực hiện tại mái ấm Đức Quang


Trong chuỗi hoạt động khám quá và quảng bá du lịch tại Bến Tre, Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 để dành ra một ngày để đến thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ tại Mái ấm Đức Quang. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên dự án cộng đồng “Tủ thuốc cho em” được hiện thực hóa với tủ thuốc đầu tiên cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang sống mái ấm.


Ngày 14/12 vừa qua, Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 đã đến thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ tại Mái ấm Đức Quang, tỉnh Bến Tre. Đây là hoạt động thiện nguyện Nâng bước tương lai thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, nằm trong chuỗi hoạt động khám phá và quảng bá du lịch của các thí sinh tại Bến Tre.

Ngoài các hoạt động thăm hỏi, giao lưu, vui chơi, Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 cùng đại diện các đơn vị tài trợ đã trao tặng cho các em nhỏ tại Mái ấm Đức Quang nhiều phần quà hiện vật đến từ các thương hiệu như Vali Sakos… Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam cũng trao tặng cho mái ấm số tiền mặt 30 triệu đồng.


Đáng chú ý, tủ thuốc đầu tiên trong dự án cộng đồng Tủ thuốc cho em mà các thí sinh đã triển khai ở Tập 4 truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng được trao đến tận tay ban quản lý và các em nhỏ tại mái ấm. Thông qua việc làm này, các thí sinh mong muốn chung tay góp một phần vào việc bảo vệ sức khỏe cho các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn. Bởi trẻ em là nguồn nhân lực tương lai của đất nước, sức khỏe của trẻ em là một điều vô cùng quan trọng cần được quan tâm chăm sóc.Trong buổi giao lưu, nhiều thí sinh không giấu được sự xúc động và đã rơi nước mắt trước câu chuyện đau lòng của những mảnh đời kém may mắn. Bằng tình yêu thương, tấm lòng nhân ái, sự thông cảm và sẻ chia, 40 cô gái của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã có những khoảng thời gian chăm sóc, vui chơi cùng các em nhỏ đầy ấm áp và tràn đầy tình thương.

Nụ cười và niềm hạnh phúc của các bé khi được quan tâm, được tặng quà và được thưởng thức bữa ăn ngon chính là niềm vui và động lực để Top 40 tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương, trao đi tấm lòng nhân ái vì cộng đồng qua những hành động và nghĩa cử cao đẹp, nhân văn.


Sắp tới, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ tiếp tục tham gia các buổi từ thiện tại các tỉnh thành khác trước khi chính thức bước vào đêm bán kết và chung kết.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546